Sau tất cả, netizen đã tìm ra lý do khiến Jennie (BLACKPINK) bỏ tóc mái sẽ xinh hơn

HHT - Cứ nghĩ rằng mọi cô gái đều có thể nuôi tóc mái, thậm chí kiểu tóc này còn hack tuổi siêu đẳng nhưng riêng Jennie (BLACKPINK) là trường hợp khác. Ai cũng công nhận Jennie không để mái sẽ xinh hơn, nhưng vì sao lại thế?

Vì các idol K-Pop thay đổi kiểu tóc liên tục, nhóm nào càng comeback nhiều thì cáng biến hình thường xuyên nên ai cũng đã có một vài lần nuôi tóc mái. Jennie cũng không phải ngoại lệ, thỉnh thoảng lại khiến fan bất ngờ khi cắt tóc mái nhìn trẻ trung đáng yêu hết sức.

Sau tất cả, netizen đã tìm ra lý do khiến Jennie (BLACKPINK) bỏ tóc mái sẽ xinh hơn ảnh 1 Jennie cũng đã có một vài lần để tóc mái

Tuy nhiên, netizen cho rằng Jennie không nuôi tóc mái sẽ xinh đẹp thu hút hơn. Bản thân Jennie hẳn cũng nhận ra điều này nên tần suất cô nàng để lộ hoàn toàn phần trán nhiều hơn hẳn. Và theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ thì có lý do rõ ràng khiến Jennie không tóc mái sẽ xinh đẹp hơn.

Sau tất cả, netizen đã tìm ra lý do khiến Jennie (BLACKPINK) bỏ tóc mái sẽ xinh hơn ảnh 2 Netizen cho rằng Jennie không để mái sẽ xinh hơn

Jennie có đôi má phúng phính dễ thương như trẻ con, sống mũi thon và chóp mũi cong mềm mại, khoảng cách giữa hai mắt cũng rất cân đối. Kết quả là vẻ đẹp của Jennie kết hợp hài hòa giữa dễ thương với sang chảnh. Cũng bởi vậy, khi Jennie để tóc mái che khuất lông mày thì đôi má của cô nàng càng thu hút mọi ánh nhìn, càng khiến Jennie đáng yêu như một cô bé.

Sau tất cả, netizen đã tìm ra lý do khiến Jennie (BLACKPINK) bỏ tóc mái sẽ xinh hơn ảnh 3 Vì Jennie có đôi lông mày rất đẹp, khi để lộ ra thì nhan sắc thăng hạng hẳn

Còn khi để mái dài, lộ toàn bộ phần trán và dáng lông mày rất đẹp thì Jennie lại đậm nét cá tính, sắc sảo cũng như khoe được toàn bộ gương mặt hài hòa của mình. Chính vì đôi má bánh bao trứ danh làm giảm bớt độ sang chảnh nên Jennie phiên bản không tóc mái được đánh giá cao hơn. Còn cô bạn thân Irene vì sở hữu gương mặt nhỏ nhắn nên để tóc mái còn thăng hạng nhan sắc thêm vài phần.

Sau tất cả, netizen đã tìm ra lý do khiến Jennie (BLACKPINK) bỏ tóc mái sẽ xinh hơn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm