Sau tất cả, Park Seo Joon "lần đầu tự kể" về tin đồn hẹn hò Park Min Young

Sau tất cả, Park Seo Joon "lần đầu tự kể" về tin đồn hẹn hò Park Min Young
HHT - Park Seo Joon nói gì trước tin đồn chính anh đã đề cử “bạn gái” Park Min Young vào phim “Thư ký Kim sao thế”?

Cho dù công ty đại diện của Park Seo Joon cũng như Park Min Young nhanh chóng khẳng định rằng hai diễn viên không hề có chuyện hẹn hò suốt ba năm qua, thì dư luận vẫn bán tín bán nghi. Bên cạnh nhiều dấu hiệu đáng ngờ trên mạng xã hội của cả hai, thì nhiều tin đồn còn cho rằng chính Park Seo Joon đã chủ động đề cử “bạn gái” Park Min Young vào vai chính phim Thư ký Kim sao thế.

Sau tất cả, Park Seo Joon "lần đầu tự kể" về tin đồn hẹn hò Park Min Young ảnh 1

Sau khi phim kết thúc phát sóng, Park Seo Joon đã gặp gỡ các phóng viên, sẵn sàng nói về tin đồn hẹn hò bỗng dưng rơi xuống này. Park Seo Joon khẳng định “Tôi đã nghe về tin đồn tôi là người chọn Park Min Young vào phim này. Thẳng thắn mà nói, tin này hoàn toàn vô căn cứ”.

Sau tất cả, Park Seo Joon "lần đầu tự kể" về tin đồn hẹn hò Park Min Young ảnh 2

Park Seo Joon giải thích thêm “Tôi không phải là nhà sản xuất bỏ tiền thực hiện phim Thư ký Kim sao thế, nên chẳng thể có quyền can thiệp vào việc chọn diễn viên. Chính đạo diễn là người quyết định việc đó. Tôi chỉ là diễn viên đầu tiên được chọn cho bộ phim này. Và có lần, đạo diễn đã hỏi tôi có gợi ý nào cho người đóng các nhân vật phụ hay không mà thôi”.

Sau tất cả, Park Seo Joon "lần đầu tự kể" về tin đồn hẹn hò Park Min Young ảnh 3

Park Seo Joon tiết lộ “Người ta nói rằng tôi đã tác động đến khâu chọn lựa diễn viên, nhưng tôi đâu có sức ảnh hưởng nhiều đến thế. Tôi đã cân nhắc nhiều trước khi nhận lời đóng phim này. Và thật vô lý nếu tôi còn đưa ra yêu cầu về bạn diễn đóng cùng mình. Tôi luôn nghĩ rằng được đóng phim với bất kỳ đồng nghiệp nào, cũng là có duyên với nhau rồi. Thế nên tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các diễn viên do đạo diễn hay nhà sản xuất quyết định”.

Hy vọng sau những chia sẻ thẳng thắn của Park Seo Joon, những tin đồn từ trên trời rơi xuống sẽ không còn xuất hiện nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".