Sau tất cả, Scarlett Johansson tìm thấy hạnh phúc mới với diễn viên hài Colin Jost

Sau tất cả, Scarlett Johansson tìm thấy hạnh phúc mới với diễn viên hài Colin Jost
HHT - Black Widow của Marvel và nam diễn viên Colin Jost đã đính hôn sau 2 năm hẹn hò. Một đám cưới trong mơ có thể diễn ra trong tương lai gần.

Ngày 20/5, truyền thông Mỹ đưa tin nữ diễn viên đình đám Scarlett Johansson và bạn trai Colin Jost đã đính hôn. Tuy nhiên, ngày cưới chính thức chưa được công bố.

Colin Jost hơn Scarlett 2 tuổi, là một diễn viên hài chuyên viết kịch bản cho các show tạp kỹ, trong đó có Saturday Night Live. Anh chàng đã quen biết với Scarlett Johansson từ năm 2006 nhưng phải đến tháng 11/2017, hai người mới chính thức là một đôi. "Đả nữ" xinh đẹp cũng dẫn bạn trai đi cùng trong sự kiện công chiếu của Avengers: Endgame tại Los Angeles.

Sau tất cả, Scarlett Johansson tìm thấy hạnh phúc mới với diễn viên hài Colin Jost ảnh 1

Colin Jost chưa từng kết hôn trong khi Scarlett Johansson đã có hai cuộc hôn nhân tan vỡ. "Góa phụ đen" ly hôn với người chồng thứ hai, doanh nhân người Pháp Romain Dauriac, vào tháng 9/2017. Cặp đôi vẫn cùng nhau nuôi dưỡng cô con gái 4 tuổi. Trước đó 7 năm, Scarlett từng "lên xe hoa" với nam diễn viên Ryan Reynold nhưng hai người chỉ chung sống trong 2 năm. Không ít người cảm thấy tiếc cho Scarlett. Cô là một diễn viên thành công nhưng lại "lận đận" trong chuyện tình cảm.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên chia sẻ với tờ People: "Scarlett và Colin đang chìm đắm trong tình yêu. Cặp đôi có nhiều điểm chung, đặc biệt là khiếu hài hước. Scarlett vô cùng hạnh phúc".

Sau tất cả, Scarlett Johansson tìm thấy hạnh phúc mới với diễn viên hài Colin Jost ảnh 2

Các fan của nữ diễn viên cùng mừng thay cho thần tượng. Mong rằng lần này Scarlett Johansson đã tìm đúng một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.