Sau tất cả, Seohyun đã trở thành người cùng nhà với Park Min Young, Ji Sung

Sau tất cả, Seohyun đã trở thành người cùng nhà với Park Min Young, Ji Sung
HHT - Phải nói là lựa chọn này của Seohyun vô cùng chính xác luôn.

Từ khi Seohyun rời khỏi công ty SM Ent đến nay đã hơn một năm, vẫn chưa thấy cô nàng chọn được công ty quản lý ưng ý. Đã có rất nhiều công ty giải trí lớn của K-Pop ngỏ lời mời Seohyun về với đội của mình, nhưng Seohyun vẫn chưa gật đầu. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Seohyun nên tự đứng ra thành lập công ty của riêng mình cũng được.

Sau tất cả, Seohyun đã trở thành người cùng nhà với Park Min Young, Ji Sung ảnh 1

Nhưng mới đây, công ty Namoo Actors vui mừng khoe rằng họ đã được Seohyun chọn mặt gửi vàng. “Chúng tôi rất vui mừng được ký hợp đồng với Seohyun, là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD. Seohyun không chỉ là ca sĩ mà còn muốn phát triển sự nghiệp diễn viên, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cô ấy trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi sẽ giúp Seohyun phát triển diễn xuất, nhưng cũng sẵn sàng đồng hành cũng cô ấy trở lại sân khấu ca nhạc”.

Có thể thấy Seohyun hiện đang muốn đẩy mạnh sự nghiệp diễn viên, nên mới chọn đầu quân cho một công ty chuyên quản lý diễn viên. Namoo Actors là một công ty có tiếng ở Hàn Quốc, đang chăm lo sự nghiệp cho rất nhiều cái tên nổi tiếng như Ji Sung, Lee Joon Gi, Park Min Young, Moon Geun Young, Shin Se Kyung, Yoo Joon Sang, Chun Woo Hee.

Sau tất cả, Seohyun đã trở thành người cùng nhà với Park Min Young, Ji Sung ảnh 2

Hầu hết các diễn viên khi về với Namoo Actors đều được công ty này tìm kiếm cho nhiều kịch bản hay, tên tuổi nhanh chóng vụt sáng. Chẳng hạn như Shin Se Kyung dù có bị khán giả chê bai dữ dội, vẫn liên tiếp nhận được các dự án lớn. Chưa kể các diễn viên thường gắn bó với Namoo Actors rất lâu, cho thấy công ty này đối xử với nghệ sĩ cũng rất tốt.

Hy vọng sau khi gia nhập Namoo Actors, Seohyun sẽ gặp được nhiều vai diễn thành công hơn nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.