Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên?

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên?
HHT - Có vẻ như Seohyun đã tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Kể từ khi Seohyun không ký tiếp hợp đồng với công ty SM Ent, rất nhiều công ty giải trí lớn nhỏ của Hàn Quốc đã tìm đến mời cô nàng về với mình. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Seohyun sẽ tự thành lập công ty riêng, để tự quản lý định hướng sự nghiệp của mình.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên? ảnh 1

Nhưng dường như Seohyun đã có quyết định sau một thời gian cân nhắc. Cô không khởi nghiệp lập công ty riêng, cũng chẳng chọn đầu quân cho một công ty đình đám. Seohyun hiện đang đàm phán với công ty Fly Up Ent để chuẩn bị ký hợp đồng.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên? ảnh 2

Fly Up Ent là một cái tên còn khá lạ với khán giả, chuyên quản lý diễn viên chứ không phải ca sĩ thần tượng. Hai cái tên đình đám nhất của Fly Up Ent là Lee Bo Young cùng Choi Kang Hee.

Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên? ảnh 3

Nếu như Seohyun về làm nghệ sĩ trực thuộc của Fly Up Ent, nhiều người cho rằng cô nàng có một lựa chọn thông minh và hợp lý. Vì công ty nào có nhiều chuyên gia tìm kiếm kịch bản rất ổn, có thể chọn được những bộ phim hấp dẫn để diễn viên của họ tỏa sáng. Cứ nhìn Lee Bo Young là biết, Bo Young không đóng phim ồ ạt, nhưng hễ nhận tác phẩm nào là phim đó đều ăn khách, và được khen ngợi.

Hy vọng rằng khi về với Fly Up Ent, Seohyun sẽ sớm có cơ hội khẳng định diễn xuất của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm