Sau tất cả, Song Joong Ki có liền hai hành động thể hiện tình cảm với vợ

Sau tất cả, Song Joong Ki có liền hai hành động thể hiện tình cảm với vợ
HHT - Những ai vẫn lo lắng rằng vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp trục trặc, nay có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé.

Từ đầu năm 2019 đến giờ, tin đồn bất lợi cứ bủa vây cặp vợ chồng nổi tiếng Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Sau khi Song Hye Kyo dọn dẹp tài khoản Instagram công khai và xóa đi cực nhiều ảnh cũ, rồi hai ngôi sao bỗng dưng tháo nhẫn cưới, chẳng còn chia sẻ ảnh chụp cùng nhau đã khiến khán giả bán tín bán nghi.

Sau tất cả, Song Joong Ki có liền hai hành động thể hiện tình cảm với vợ ảnh 1

Đã thế, người trong cuộc còn chẳng có hành động nào để dập tan tin đồn, tiếp tục không nhắc gì đến đối phương, càng khiến nhiều người cho rằng “không có lửa thì sao có khói”. Rất may rằng cuối cùng, Song Joong Ki cũng có dịp để khẳng định tình cảm hai vợ chồng anh vẫn ổn.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình Asadal Chronicles, Song Joong Ki đã rất vui vẻ nhắc đến Song Hye Kyo. Anh chia sẻ “Vợ tôi vốn là fan của đạo diễn cũng như biên kịch bộ phim này. Khoảng ba năm trước, cô ấy từng đóng chung phim với tôi. Cô ấy liên tục động viên tôi hãy tập trung làm việc cho thật tốt. Nhờ thế mà tôi mới nhập vai được như thế”.

Sau tất cả, Song Joong Ki có liền hai hành động thể hiện tình cảm với vợ ảnh 2

Cũng mới đây, khán giả tinh mắt đã phát hiện Song Joong Ki mặc áo đôi với Song Hye Kyo. Trên phim trường Asadal Chronicles, nam diễn viên mặc một chiếc áo nỉ giống hệt áo mà Song Hye Kyo diện thời gian gần đây. Nhiều khán giả còn cho rằng có khi hai vợ chồng mặc chung một chiếc áo cũng nên.

Sau tất cả, Song Joong Ki có liền hai hành động thể hiện tình cảm với vợ ảnh 3

Hai hành động này nhanh chóng dập tan mọi tin đồn ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo, cho thấy cuộc sống hôn nhân của hai người vẫn hết sức hạnh phúc. Họ tháo nhẫn cưới, có lẽ vì không muốn để chuyện cá nhân gây tò mò hơn cả chuyện công việc mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.