Sau tất cả, T-ara đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị "hắt hủi"!

Sau tất cả, T-ara đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị "hắt hủi"!
HHT - Khó có thể miêu tả cảm xúc của các cô gái cũng như cộng đồng Queen's lúc này.

Mới đây, nhóm nhạc T-ara đã giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc hàng tuần The Show với ca khúc mới What's My Name. Đây thực sự là chiến thắng lịch sử mà cả T-ara và fan đã chờ đợi suốt 5 năm trời. Các thành viên đều ngỡ ngàng và khóc hết nước mắt ngay khi nhận được kết quả này.

Tiếc rằng thành viên Eunjung không thể chung vui trên sân khấu do bận lịch trình riêng nhưng cô nàng đã kịp ghi lại khoảnh khắc này trên Instagram của mình. Vậy là sau chuỗi ngày gian nan, T-ara đã nhận được thành quả xứng đáng.

Sau tất cả, T-ara đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị "hắt hủi"! ảnh 1
Sau tất cả, T-ara đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị "hắt hủi"! ảnh 2

Cả sân khấu như vỡ òa cùng T-ara. Các fan cũng khóc và hô vang tên nhóm trong khi cả các thần tượng khác cũng không khỏi xúc động. Trong lần trở lại này, T-ara nhận được rất nhiều sự động viên cả từ fan quốc tế và fan Hàn Quốc. Mini album What’s My Name được coi là sản phẩm cuối cùng của girlgroup đình đám này nên các fan đã nỗ lực rất nhiều để mang cúp về cho nhóm. Hiện hashtag #WhatsMyName1stWin đang đứng đầu trên Twitter.

Sau tất cả, T-ara đã giành chiến thắng đầu tiên sau 5 năm bị "hắt hủi"! ảnh 3

Ca khúc What’s My Name là một bản Tropical House với phần hook bắt tai, phù hợp với không khí mùa Hè. T-ara phải quảng bá sản phẩm với đội hình 4 thành viên chỉ vẻn vẹn 3 tuần ngắn ngủi vì chị cả Boram và giọng ca chính Soyeon đã hết hạn hợp đồng. Tuy rất buồn vì thiếu vắng BoramSoyeon, nhưng bốn cô gái Hyomin, Eunjung, Jiyeon Qri khẳng định họ tôn trọng và luôn ủng hộ hai thành viên, cũng như Boram Soyeon luôn nhớ đến T-ara

T-ara biểu diễn What's My Name.

Màn nhận cúp đẫm nước mắt của T-ara.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm