Sau Taylor Swift, Selena Gomez cũng "giận tím người" vì trò đùa khiếm nhã của các TV show

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Selena Gomez đã thẳng thừng "dằn mặt" một chương trình truyền hình vì đem tình trạng sức khỏe của cô ra để làm trò đùa một cách thô lỗ. 

Mới đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã vô cùng tức tối, lên tiếng "dằn mặt" chương trình truyền hình The Good Fight vì đã lồng ghép những câu đùa khiếm nhã, có ý mỉa mai cuộc phẫu thuật ghép thận của cô.

Giọng ca Come & Get It viết: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng những lời đùa cợt về phẫu thuật ghép tạng lại trở thành một 'mảng miếng' trong những chương trình truyền hình, nhưng đáng buồn thay điều đó đã xảy ra. Tôi hy vọng rằng lần sau, khi những trò đua vô vị thế này được viết ra, sẽ có người kiểm duyệt ngay lập tức và không để cho chúng được phát sóng."

Sau Taylor Swift, Selena Gomez cũng "giận tím người" vì trò đùa khiếm nhã của các TV show ảnh 1

Selena Gomez cực kỳ bức xúc trước trò đùa thô lỗ của nhà làm phim The Good Fight.

Chủ nhân hit Same Old Love cũng cảm ơn các Selenators đã tích cực đẩy hastag #RESPECTSELENAGOMEZ (tạm dịch: Hãy tôn trọng Selena Gomez) trên Twitter để mọi người biết thêm về trò đùa khiếm nhã này của nhà đài.

Sau Taylor Swift, Selena Gomez cũng "giận tím người" vì trò đùa khiếm nhã của các TV show ảnh 2

Sức khỏe của Selena Gomez đã từng bị một nhà làm phim mang ra "trêu đùa" trong quá khứ.

Vào năm 2017, chương trình truyền hình Saved by the Bell cũng bị chỉ trích dữ dội khi mỉa mai ca ghép thận của Selena Gomez. Nhà sản xuất của Saved by the Bell sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ: "Chúng tôi thật sự xin lỗi. Chúng tôi thật sự không hề xem nhẹ vấn đề sức khỏe của Selena. Tôi đã liên lạc với ê-kíp của cô ấy và sẽ trích ra một số tiền để gây quỹ cho tổ chức từ thiện của cô ấy."

Sau Taylor Swift, Selena Gomez cũng "giận tím người" vì trò đùa khiếm nhã của các TV show ảnh 3

Mắc hội chứng Lupus nên Selena phải thực hiện ca phẫu thuật cắt ghép thận.

Trước đó, Taylor Swift cũng từng bị nhà làm phim Ginny & Georgia công kích khi gọi nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 là "thay bạn trai một cách nhanh như chớp". Chuyện này đã được "chính chủ" Taylor đăng lên mạng xã hội và kêu gọi sự tôn trọng nữ quyền sau đó.

Sau Taylor Swift, Selena Gomez cũng "giận tím người" vì trò đùa khiếm nhã của các TV show ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.