Sau Thái Vũ, thí sinh Olympia Quang Nhật bị cư dân mạng ném đá vì "cà khịa" Taylor Swift

Sau Thái Vũ, thí sinh Olympia Quang Nhật bị cư dân mạng ném đá vì "cà khịa" Taylor Swift
HHT - Thí sính Olympia Nguyễn Hữu Quang Nhật - chàng trai vàng trong làng "phản dame" từng được cư dân mạng tung hô, nay lại nhận cơn mưa chỉ trích vì hành động "cà khịa" Taylor Swift và fan của nàng Rắn.

Những ngày này có lẽ là những ngày chẳng vui vẻ gì với fan Taylor Swift khi hết người này đến người kia rảnh rỗi đá xéo, “cà khịa” nàng Rắn. Vào đêm 30/8, “hoàng tử Indie Việt” Thái Vũ đăng công khai trên story Instagram, chia sẻ về ý kiến cá nhân của mình xoay quanh giải Grammy 2015, hạng mục “Album của năm” đã thuộc về Taylor Swift mà không phải album To Pimp a Butterfly của Kendrick Lamar.

Sẽ chẳng có gì to tát nếu Thái Vũ không bày tỏ sự không hài lòng của mình về việc album của nàng Rắn chỉ toàn viết về tình yêu (cũ) lại giành giải Grammy, trong khi album viết về chính trị, xã hội, lịch sử như album của Kendrick Lamar thì không. Thêm vào nữa, cũng không quên nhắc đến vụ giật mic trên sân khấu của Kanye West làm với Taylor Swift tại VMAs năm nào - hành động này của Thái Vũ nhận cơn mưa chỉ trích không chỉ fan của Taylor Swift mà nhiều người còn cho rằng anh chàng hành xử khá "lạ lùng", phát biểu không suy nghĩ.

Sau đó, Thái Vũ đã phải chính thức xin lỗi và nhận mọi chỉ trích về hành động của mình. 

Sau Thái Vũ, thí sinh Olympia Quang Nhật bị cư dân mạng ném đá vì "cà khịa" Taylor Swift ảnh 1
“Hoàng tử Indie Việt” Thái Vũ phải lên tiếng xin lỗi vì hành động “cà khịa” Taylor Swift của mình.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã lắng xuống, nhưng không, drama tiếp tục với sự tham gia của một người tưởng chừng như không hề liên quan - Nguyễn Hữu Quang Nhật.

Nguyễn Hữu Quang Nhật là thí sinh từng vào chung kết của chương trình Olympia, trước đó anh chàng này được cư dân mạng hài hước gọi là “thánh phản dame” khi có màn đáp trả cực gắt thanh niên “phản biện không đối thủ” C.T.H trên mạng xã hội. Mới đây, Nguyễn Hữu Quang Nhật một lần nữa lại khiến dân mạng phải nhắc đến tên mình nhưng có vẻ không còn được vui vẻ như trước.

Đang yên đang lành Quang Nhật nổi hứng “cà khịa” Taylor Swift và fan của cô nàng một chút. Trong một bình luận trên mạng xã hội, Quang Nhật gọi fan Taylor là các cháu nhỏ và nói bài ME! của Taylor Swift nhạc như đấm vào tai. Thêm nữa, Quang Nhật còn gọi Brendon Urie từ một style rock thành... "một thằng hồng đào” không hơn không kém khi collab với Taylor Swift

Sau Thái Vũ, thí sinh Olympia Quang Nhật bị cư dân mạng ném đá vì "cà khịa" Taylor Swift ảnh 2
Đang yên đang lành “cà khịa” người thành công hơn mình cả 1000 lần làm chi vậy Quang Nhật?

Khỏi nói cũng biết fan của chị Rắn đã tức giận thế nào trước hành động của Nguyễn Hữu Quang Nhật. Những dòng nhận xét có phần phiến diện của anh chàng ngay lập tức nhân được sự chú ý, hàng nghìn sự chỉ trích của cư dân mạng. Phần lớn mọi người cho rằng có thể Quang Nhật giỏi biện luận trong học tập nhưng trong âm nhạc thì chưa chắc để phát ngôn như vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Quang Nhật chỉ nêu quan điểm cá nhân và không ai có quyền bắt ép anh chàng yêu ghét ai cả.

Sau Thái Vũ, thí sinh Olympia Quang Nhật bị cư dân mạng ném đá vì "cà khịa" Taylor Swift ảnh 3
Khổ thân Taylor Swift, đang yên đanh lành thì bị lôi vào drama.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.