Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu”

Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu”
HHT - Sự tái hợp giữa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Hoàng Oanh có đưa “Ước Hẹn Mùa Thu” thành công như “Tháng Năm Rực Rỡ” không đây?

Ước Hẹn Mùa Thu là một hành trình tìm lại tình đầu của “hotboy hôn mê” và “cô gái năm ấy”. Sau mười lăm năm, một chàng trai đang hôn mê sâu bất ngờ tỉnh lại và anh nhận ra mọi thứ xung quanh cuộc sống mình đã thay đổi rất nhiều. Liệu anh sẽ kịp thích ứng với những gì đang diễn ra ở hiện tại hay sẽ mãi đắm chìm trong những ký ức của ngày xưa?

Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu” ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người luôn tìm cách để làm mới những bộ phim của mình, tạo nên sự khác biệt bằng sự chỉn chu, kĩ lưỡng trong quá trình chọn lựa kịch bản. Chia sẻ về Ước Hẹn Mùa Thu, anh cho biết: “Thứ nhất, trước giờ theo phong thủy, những phim về nhân vật chính là nữ thì đa phần đều thành công. Tôi cũng có mong muốn có một bộ phim mà nhân vật chính là nam, nhưng phải thành công (cười). Ở kịch bản này, những vật nam rất hay.  Thứ hai, kịch bản này là một hành trình về một chàng trai, có thể nói đây tương tự như câu chuyện xuyên không, khi bị bất tỉnh rồi tỉnh dậy thì mọi thứ đã thay đổi, anh ta bắt đầu hòa nhập lại với cuộc sống và đi tìm lại mối tình đầu của mình.”

Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu” ảnh 2

Khi được hỏi về việc có sợ rằng sau thành công quá lớn từ Tháng Năm Rực Rỡ, khán giả sẽ “đòi hỏi” ở những sản phẩm sau này của Nguyễn Quang Dũng sẽ phải chất lượng hơn, dẫn đến việc anh sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Đã làm nghề này thì chắc chắn phải chịu rất nhiều áp lực. Nhưng bên cạnh đó, tôi vẫn hy vọng khán giả có thể hiểu được rằng, mỗi bộ phim đều mang một ý nghĩa khác nhau, và ở Ước Hẹn Mùa Thu cũng thế. Đôi khi tôi cũng lo những câu thoại hay những chi tiết trong phim mới sẽ giống phim cũ vì bản thân còn rất nhiều cảm xúc nên tôi phải buộc mình cố gắng quên nó đi để có thể dành cho Ước Hẹn Mùa Thu những điều thật mới mẻ.”

Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu” ảnh 3

Bộ phim có sự tham gia của Hoàng Oanh – người từng đảm nhận vai Dung Đại Ca lúc trẻ trong Tháng Năm Rực Rỡ. Trở lại với điện ảnh lần này, Hoàng Oanh chia sẻ: “Thật sự thì tôi rất là hạnh phúc và cảm động khi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng như mọi người trong ekip tin tưởng, chọn mình vào vai chính. Tuy nhiên, tôi cũng khá áp lực bởi vì vai diễn này có những tình huống mà trước giờ tôi chưa bao giờ phải gặp hay trải qua. Pha Lê trong Ước Hẹn Mùa Thu là một tuyến nhân vật khá thú vị, mọi người sẽ thấy tôi nữ tính hơn rất nhiều và có lẽ nhiều người phụ nữ sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó -  người phụ nữ hiện đại trong áp lực công việc, cuộc sống và phải đưa ra những lựa chọn không dễ dàng trong tình cảm. Hy vọng mọi người sẽ đồng cảm với Pha Lê cũng như những nhân vật khác trong phim.”

Sau “Tháng Năm Rực Rỡ”, Hoàng Oanh thành nữ chính phim ngôn tình trong “Ước Hẹn Mùa Thu” ảnh 4

Bên cạnh đó, cô nàng kết hợp cùng nam chính Yoon Trần – gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc đình đám gần đây, ngoài ra còn có Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi… Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần hài hước.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm