Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên
HHT - Khán giả không còn nhận ra nàng ác nữ màn ảnh trong lần xuất hiện chia sẻ hướng nghiệp với giới trẻ của Băng Di.

Khác hẳn với hình ảnh "ác nữ" chuyên chèn ép người khác trên truyền hình, ngoài đời Băng Di là một nghệ sĩ rất thường xuyên tham gia những chương trình hoạt động cộng đồng. Mới đây, trong một sự kiện giao lưu về hướng nghiệp tới các bạn trẻ, Băng Di đã có dịp xuất hiện bên cạnh Á hậu Lệ Hằng. Cả hai đã cùng nhau chia sẻ về những kinh nghiệm cá nhân từ những ngày đầu chập chững đến thành công ngày hiện tại trong cả con đường nghệ thuật lẫn hoạt động kinh doanh.

Là một người đã và đang hoạt động nghệ thuật song song với kinh doanh nên Băng Di mang đến không ít những đóng góp, chia sẻ về bí quyết thành công và xây dựng thương hiệu cá nhân cho các bạn sinh viên. Các bạn trẻ cực kỳ hứng thú với sự góp mặt của Băng Di. Ngay từ sớm, rất đông các bạn trẻ đã đến và chào đón sự xuất hiện của hai nhân vật chính, đặc biệt là Băng Di sau vai diễn gây chú ý trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ.

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ảnh 1

Tại sự kiện, bầu không khí diễn ra vô cùng hào hứng. Xuyên suốt chương trình, các diễn giả lần lượt chia sẻ về câu chuyện của bản thân, những bí quyết trên con đường khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ảnh 2

Trong sự kiện, Băng Di mang đến những kinh nghiệm và chia sẻ từ chính câu chuyện của bản thân. Chứng kiến chặng đường tự mình khởi nghiệp và gây dựng con đường kinh doanh, các bạn trẻ cho biết bản thân đã được truyền cảm hứng rất nhiều. 

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ảnh 3

Lí do Băng Di tham gia chương trình là vì muốn mang đến câu chuyện của cá nhân mình. Từ xuất phát điểm trong gia đình khó khăn nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô đã tạo được những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất. Thời gian gần đây, công chúng được chứng kiến cú chuyển mình ngoạn mục của Băng Di khi mạnh dạn lấn sân sang kinh doanh với vị trí đồng cổ đông các dự án giải trí. Qua đó, Băng Di muốn mang tới nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả sinh viên rằng thành công đến hay không là do bản thân mình chứ xuất phát điểm không phải là điều quyết định.

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ảnh 4

Thời gian gần đây Băng Di vô cùng được chú ý với dự án Gạo Nếp Gạo Tẻ trong vai Nhi – một nhân vật vô cùng đáng căm phẫn nhưng ẩn sâu là nỗi đau khó nói thành lời. Bằng sự nhập vai tài tình, Băng Di thể hiện nhân vật thành công đến mức được khán giả dành tặng danh xưng “ác nữ số 1 màn ảnh”.

Sau thành công của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Băng Di tham gia hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên ảnh 5

Sau Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di cho biết cô đang tập trung cho mảng kinh doanh. Còn về diễn xuất, người đẹp tự nhận mình là người cầu toàn nên sẽ chờ đợi một kịch bản tâm đắc cho lần xuất hiện tiếp theo của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm