Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn kết hợp ăn ý trong ca khúc "Nam Quốc Sơn Hà", Erik và Phương Mỹ Chi một lần nữa "song kiếm hợp bích" trong đêm nhạc "Feel The Sunset" tại xứ sở mộng mơ Đà Lạt.

Tại Feel The Sunset, Phương Mỹ Chi lần đầu tiên trình diễn những bản tình ca Bolero. Các tiết mục trình diễn sẽ diễn ra vào lúc hoàng hôn - thời khắc lãng mạn nhất, ngọt ngào nhất của Đà Lạt. Erik và Phương Mỹ Chi sẽ hòa ca trong không gian trữ tình, mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả theo dõi chương trình.

Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 1

Chia sẻ về sự kết hợp lần này, Erik cho hay: “Đối với Erik, Phương Mỹ Chi vừa là đồng nghiệp, vừa là một người em khá thân thiết. Năm 2021, Erik và Phương Mỹ Chi đã có một sự kết hợp cùng nhau và may mắn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và yêu thích từ người hâm mộ. Sự kết hợp này cũng giúp Erik thăng hoa và giành quán quân tại The Heroes. Chương trình lần này sẽ là cơ hội cho cả hai anh em được đứng cùng nhau trên sân khấu một lần nữa".

Nam ca sĩ nói thêm đây là lần đầu tiên anh được thử sức với hình thức trình diễn tại một không gian mở rộng lớn. Vậy nên, Erik hi vọng Feel The Sunset sẽ là phát súng mở đầu cho những kế hoạch âm nhạc trong năm mới 2022.

Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 2
Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 3

Trong khi đó, Phương Mỹ Chi thổ lộ: “Khác biệt với hình ảnh nữ ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca, đến với chương trình, Phương Mỹ Chi sẽ dành tặng khán giả những ca khúc bolero đầy tình cảm, lãng mạn, phù hợp với khung cảnh núi đồi tại Đà Lạt sương mù".

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cho biết cô chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết trong tháng 1 cũng như tham gia nhiều đêm nhạc tại TP.HCM và các tỉnh thành khác. Phương Mỹ Chi mong sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả.

Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 4
Sau thành công của "Nam Quốc Sơn Hà", Erik rủ Phương Mỹ Chi làm đêm nhạc tại Đà Lạt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm