Sau thành công giảm 150kg, cô gái lại phải chịu đựng làn da nhăn nheo chảy xệ đáng sợ

Sau thành công giảm 150kg, cô gái lại phải chịu đựng làn da nhăn nheo chảy xệ đáng sợ
HHT - Sau khi giảm từ 226kg xuống còn 76 kg, cô gái quyết định đi cắt phần da thừa toàn thân dù sắp phải đối mặt với ca phẫu thuật đau đớn và khó khăn!

Sở hữu cân nặng lên đến 226 kg vào năm 2012, Jacqueline Adan quyết định giảm cân. Sau 4 năm kiên trì ăn kiêng và tập luyện, cô gái thành công khi giảm được hơn 150kg, gần phân nửa cân nặng. Thế nhưng, niềm vui chưa kịp đong đầy thì cô phải đối mặt với làn da nhăn nheo, chảy xệ.

Cô gái giảm thành công hơn phân nửa cân nặng trong 4 năm, từ 226 kg xuống còn 76 kg.

Thế nhưng, dù cân nặng đã giảm, nhưng phần da vẫn không trở lại như trước. Jacqueline Adan đã rất hoảng sợ mỗi khi thấy cơ thể của bản thân được phản chiếu trong gương.

Thế là vào tháng Sáu năm 2016, cô gái quyết định tìm đến phẫu thuật da, cắt hẳn phần da thừa toàn thân. Trước tiên, cô làm gọn cơ thể, cắt những phần da thân trên và phần da cánh tay được cắt bỏ năm tháng sau đó. Nửa năm tiếp theo, cô cắt bỏ phần da thân dưới cũng như phần da chân vào tháng Một năm 2018.

Jacqueline Adan bắt đầu cắt phần da tay và thân trên.

Phần da bụng cũng được cắt bỏ cùng lúc.

1 năm sau đó, phần da thân dưới và chân cũng được cắt bỏ.

Sự khác biệt sau khi cắt bỏ một phần da chân.

Sau khi phẫu thuật cắt bỏ da toàn thân thành công, Jac không ngờ mình đã chịu đựng một khoảng thời gian dài như vậy.

Cô rất hài lòng với ngoại hình hiện tại, sau 6 năm kiên trì, vượt qua nhiều đau đớn, khó khăn, cuối cùng Jacqueline Adan đã sở hữu thân hình mơ ước.

Hiện tại, cô gái duy trì tập luyện và là người truyền cảm hứng về câu chuyện 'lột xác' đáng ngưỡng mộ. Instagram hiện đang có hơn 100 nghìn lượt theo dõi với tên jacquelineadan44.

Sự 'lột xác' thần kì của cô thật sự là nguồn cảm hứng! 

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.