Sau thành tích tẩu tán 10 triệu bản album, EXO tiếp tục được vinh danh khi lọt Top Billboard 200

Sau thành tích tẩu tán 10 triệu bản album, EXO tiếp tục được vinh danh khi lọt Top Billboard 200
HHT - Với thành tích “Don’t Mess Up My Tempo” lọt vào BXH Billboard 200 ở trị trí thứ 23, “ông hoàng album” EXO tiếp tục thể hiện sức ảnh hưởng của mình trong lần comeback.

Cụ thể trong đợt comeback lần này, nhóm nhạc nam nhà SM với album Don’t Mess Up My Tempo với ca khúc chủ đề Tempo đã xuất sắc debut thứ hạng 23 trong BXH Billboard 200. Theo Nielsen Music, ngay trong tuần đầu tiên album được mở bán tại Mỹ, đã có hơn 23.000 album đã được tẩu tán, trong số đó, có hơn 19.000 là doanh số từ bán đĩa cứng album.

Sau thành tích tẩu tán 10 triệu bản album, EXO tiếp tục được vinh danh khi lọt Top Billboard 200 ảnh 1
EXO lập kỷ lục cá nhân mới trên Billboard 200 với Don't Mess Up My Tempo.

Với thành tích này, Don’t Mess Up My Tempo đã “đánh bại” album phòng thu thứ hai của EXO - EXOdus khi đã tẩu tán được 6000 album cứng trong tuần đầu tiên. Đây được xem là thành tích tốt nhất mà EXO từng đạt được ở BXH Billboard 200 kể từ năm 2015 đến nay.

Trước đó, lần đầu tiên nhóm nhạc nam nhà SM đặt chân vào BXH Billboard 200 với album EXOdus (2015) ở vị trí thứ 95, và thành tích gần nhất là vị trí thứ 87 của album phòng thu thứ 4 The War với hơn 7000 album được tẩu tán trong tuần đầu tiên. Với danh nghĩa EXO-K, EXO cũng từng chen chân vào vị trí thứ 129 vào tháng 4 năm 2014 với mini-album Overdose. Với những thành tích này, EXO trở thành một trong 3 nhóm nhạc K-Pop (cùng với BTSBLACKPINK) có số lần lọt vào BXH Billboard 200 nhiều nhất.

Sau thành tích tẩu tán 10 triệu bản album, EXO tiếp tục được vinh danh khi lọt Top Billboard 200 ảnh 2
EXO vừa quay trở lại với album Don't Mess Up My Tempo cùng ca khúc chủ đề Tempo vào đầu tháng 11 vừa qua.

Trong khi đó ở các BXH khác, EXO cũng đạt được những thành tích đáng nể. Don’t Mess Up My Tempo đã theo chân các đàn anh XOXO, EXOdus The War để đưa EXO lần thứ 4 có album đứng vị trí thứ nhất trong BXH Billboard's World Albums chart. Music video Tempo cũng chen chân vào BXH các ca khúc thịnh hành trên YouTube với vị trí thứ 13 - thành tích cao nhất nhóm nhạc nam nhà SM từng đạt được.

Một lần nữa xin chúc mừng EXO cùng EXO-L với thành tích rất đáng để tự hào này!

MV Tempo - EXO.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.