Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón Giáng sinh 2022, Juky San thực hiện bộ ảnh để gửi tặng những hình ảnh mới nhất đến với người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về kế hoạch trở lại trong thời gian tới.

Trong năm 2022, Juky San có phần xuất hiện ấn tượng tại The Masked Singer Vietnam. Tuy phải nói lời chia tay với chương trình khá sớm, nhưng nàng "Chip Chip Pink" đã khiến ban cố vấn và khán giả cảm động khi chia sẻ về hành trình theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Với loạt ảnh mới nhất, Juky San quyết định không chọn concept lễ hội quen thuộc. Thay vào đó, nữ ca sĩ Gen Z phá cách với trang phục "mix & match" độc đáo giữa khung cảnh trời tuyết. Juky San cũng gửi đến khán giả bản cover ca khúc Sắp vào đông.

Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 1
Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 2

Bên cạnh âm nhạc, Juky San cũng có niềm yêu thích lớn với thời trang. Chính vì thế, nữ ca sĩ không ngừng tìm tòi để đột phá phong cách của bản thân. Giọng hát Phải Chăng Em Đã Yêu muốn mang đến cho khán giả hình ảnh một nữ nghệ sĩ mạnh mẽ, cá tính và đầy màu sắc trong mỗi lần xuất hiện.

Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 3

Nhân dịp này, Juky San cũng bật mí sẽ chính thức trở lại vào mùng 1 Tết Quý Mão cùng một ca khúc đã được cô và ê-kíp “thai nghén” suốt 1 năm qua. Sau thời gian học hỏi và rèn luyện, Juky San tự tin có thể mang đến một phiên bản hoàn hảo nhất ở hiện tại cho khán giả. Nữ ca sĩ cho biết sẽ có sự đổi mới về dòng nhạc cũng như phong cách thời trang.

Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 4
Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 5

Sau bản hit Phải chăng em đã yêu, Juky San đặt nhiều trăn trở để tạo nên một sản phẩm được khán giả đón nhận. Chính vì thế, trong suốt 1 năm qua, nữ ca sĩ chỉ tham gia những dự án kết hợp để học hỏi và tìm kiếm kinh nghiệm cho bản thân chứ không ra mắt sản phẩm cá nhân.

Juky San cũng là một trong những giọng ca góp mặt trong dự án Gen Z và Trịnh với ca khúc Tuổi Đá Buồn. Người hâm mộ đang rất mong chờ vào màn tái xuất V-Pop của giọng ca sinh năm 1998.

Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 6
Sau "The Masked Singer Vietnam", Juky San sắp tái xuất với phong cách hoàn toàn mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm