Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền

Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền
HHT - Sau hành trình ấn tượng tại "The Voice 2018" cùng với HLV Tóc Tiên, Á quân Đặng Thị Thái Bình đã chính thức “debut” đường đua V-pop với “Nàng Việt”.

Với Thái Bình, Nàng Việt không chỉ là ca khúc đánh thức những thông điệp nữ quyền của phụ nữ Á Đông hiện đại, đó còn là món quà đầy ý nghĩa mà người thầy Tóc Tiên đã dành tặng cho cô. 

Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 1

Và sau những phản hồi tích cực đến từ phía khán giả, Thái Bình đã quyết định tung bản single chính thức của ca khúc này. Nàng Việt là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Bản phối mới do Naiji Kun thực hiện, được Long Halo Mix & Master hoàn chỉnh. Ngoài ra, để tăng thêm sự hiện đại và bắt tai, Tóc Tiên còn nhờ Rapper Shin Sgirls viết thêm đoạn Rap cho ca khúc và Pianist Tư Vũ đánh một đoạn piano. 

Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 2
Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 3

Học trò Tóc Tiên cho biết thêm: “Ca khúc này dù viết về người phụ nữ truyền thống Việt Nam nhưng lại mang phong vị rất hiện đại. Hơn nữa, Bình cũng thấy dáng dấp một cô gái độc lập và mạnh mẽ giống mình trong ca khúc “Nàng Việt” nên Bình thật sự rất thích”.

Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 4
 
Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 5

Lựa chọn Nàng Việt mang đến đêm Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018, cô nàng mong rằng sẽ tạo ra hình tượng “nàng thơ” mới trong lòng công chúng: Trẻ trung và giàu năng lượng như chính hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Bởi trước đây, mọi người thường chỉ nhắc đến “nàng thơ” với cụm từ mong manh, nhẹ nhàng. 

Sau "The Voice 2018", trò cưng của Tóc Tiên tung ca khúc đậm nét nữ quyền ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm