Sau thời gian dài lo việc kinh doanh, diễn viên Quách An An bất ngờ tái xuất với phim truyền hình

Sau thời gian dài lo việc kinh doanh, diễn viên Quách An An bất ngờ tái xuất với phim truyền hình
HHT - Đài truyền hình VTV 9 hiện đang phát song bộ phim "Cái giá của danh vọng" với sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng như Chi Bảo, Thân Thúy Hà, Quách An An,...

Cái giá của danh vọng là một bộ phim truyền hình phản ảnh những đam mê, khát vọng của con người đan xen những mưu toan, bon chen và  tham vọng giữa vòng xoáy cuộc đời. Để đạt được mục đích của mình, con người bị mờ mắt bởi đồng tiền, bởi hư danh có thể lạnh lùng, tàn nhẫn chà đạp lên tất cả nghĩa tình, đạo lý.

Sau thời gian dài lo việc kinh doanh, diễn viên Quách An An bất ngờ tái xuất với phim truyền hình ảnh 1

Bộ phim đánh dấu màn trở lại với nghệ thuật của nữ diễn viên Quách An An sau khoảng thời gian tập trung cho công việc kinh doanh. Trong phim, Quách An An vào vai Thúy Lan. Thời phim “Mì ăn liền”, Thúy Lan là ngôi sao ăn khách nhất trong làng phim thị trường Việt. Sự có mặt của cô là bảo chứng cho doanh thu của bộ phim. Nổi tiếng khi tuổi còn quá trẻ, Thúy Lan bị thứ ánh sáng ma mị của danh tiếng lôi tuột vaò vòng xoáy nghiệt ngã, để rồi cô không còn là chính mình. Trải qua nhiều sóng gió, cô thành lập hãng sản xuất phim và bắt đầu chứng minh bản lĩnh của mình từ kinh nghiệm sau những lần vấp ngã.

Sau thời gian dài lo việc kinh doanh, diễn viên Quách An An bất ngờ tái xuất với phim truyền hình ảnh 2
Nữ diễn viên Quách An An trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian tập trung kinh doanh.

Đây cũng là một bộ phim hiếm mà nam diễn viên Chi Bảo tham gia đóng cho phim truyền hình. Trong phim, Chi Bảo vào vai đạo diễn Phan Lê Vũ. Từ một chàng trai nghèo - sống với mẹ già bệnh tật - đam mê ngành phim ảnh, anh lăn lộn học việc ở phim trường từ ngày còn trẻ măng. Phan Lê Vũ là người trầm tĩnh, chính vì vậy, anh đã trải qua được những tháng ngày làm việc cực nhọc, vất vả và luôn bị coi thường, chèn ép. Bù lại, bằng sự chú tâm học hỏi, anh đã tự mầy mò tích góp kiến thức cho mình với mơ ước cháy bỏng, sẽ có một ngày anh sẽ chỉ đạo diễn xuất.

Sau thời gian dài lo việc kinh doanh, diễn viên Quách An An bất ngờ tái xuất với phim truyền hình ảnh 3
Chi Bảo có lần hiếm hoi tham gia phim truyền hình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm