Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ
HHT - Bài hát mang tên “What’s Your Name” không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hoàng Tôn trên đường đua V-Pop, đây còn là lời khẳng định cá tính âm nhạc mà chính anh muốn theo đuổi.

Với nhiều khán giả, Hoàng Tôn không hề là cái tên xa lạ trên bản đồ V-pop. Nhất là khi anh đã gây được ấn tượng mạnh qua những ca khúc như Để Em Rời Xa, Dành Cho Em, Chút Nắng Chút Mưa. Giọng hát cao và ngọt ngào của Hoàng Tôn chính là một trong những “vũ khí” lợi hại để tạo sức trói tim người nghe.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 1

Tuy nhiên, trước sức ép từ dư luận với việc thay đổi về ngoại hình, cũng như mất khá nhiều thời gian tìm cho mình một chỗ đứng trước “làn sóng” dữ dội từ các thế hệ nghệ sĩ trẻ tài năng vừa có giọng hát, vừa có khả năng sáng tác, cái tên Hoàng Tôn bỗng chốc chợt “mất hút”. Người ta không còn thấy Hoàng Tôn hoạt động sôi nổi với các hoạt động âm nhạc hay những dự án có sức ảnh hưởng đến người nghe.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 2

Theo Hoàng Tôn chia sẻ, anh thấy bản thân mình như rơi vào vùng trũng của chính mình và bắt đầu trở nên im ắng hơn. Sợ cảm giác sẽ lặp lại màu sắc của mình trong âm nhạc, Hoàng Tôn nghĩ  rằng mình cần phải lùi lại để đi xa hơn.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 3

Khoảng thời gian 3 năm trước như “cơn sốt” của những cái tên “gây bão” trên mạng xã hội, trước những cuộc tăng tốc đến từ nghệ sĩ thế hệ mới, nhiều khán giả cho rằng Hoàng Tôn sẽ rất khó có cơ hội để bật lên và tìm lại ánh hào quang cho chính mình. Rốt cuộc Hoàng Tôn đã đi đâu, đã làm gì giữa thị trường V-Pop biến thiên mỗi ngày và chứng kiến những cuộc đào thải khốc liệt?

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 4

Mới đây, sau 3 năm yên lặng để tích luỹ cho mình những trải nghiệm, những nhìn nhận về thị trường lẫn thị hiếu người nghe, Hoàng Tôn đã quyết định comeback với ca khúc mang màu sắc Hip-Hop What’s Your Name.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 5

Điểm mạnh của bản nhạc này là giai điệu sôi động, sở hữu tiết tấu thời đại rất được ưa chuộng ở US&UK. Đặc biệt, phần rap của Ricky StarSony Trần cũng tạo nhiều sự thích thú cho người nghe khi “gọi tên” hàng loạt sao nữ như: Cẩm Ly, Đông Nhi, Hari Won, Yến Trang, Yến Nhi.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 6

Ngoài ra, sản phẩm của Hoàng Tôn cũng được nhận xét có tiến bộ khi bộc lộ được cá tính âm nhạc “cool ngầu” – Hoàng Tôn cho rằng đây cũng là phong cách mà anh rất muốn theo đuổi trong thời gian tới.

Sau thời gian dài “mất hút”, Hoàng Tôn tái xuất với ca khúc “gọi tên” hàng loạt sao nữ ảnh 7

Và giữa thị trường đang được “chiếm đóng” bởi các bản Ballad “lụi tim”, sự góp mặt trên đường đua của What’s Your Name cũng là sự “đối gió” cho playlist của khán giả. Bên cạnh đó, chủ nhân của Để Em Rời Xa cũng tiết lộ sau What’s Your Name, anh sẽ cố gắng ra mắt những sản phẩm âm nhạc đều đặn thay vì “lặng mất tăm” như trước đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.