Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ đã đến tham gia thử giọng tại cuộc thi “Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao”, trong đó có cả cựu thành viên nhóm nhạc V.Music.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo và được khán giả yêu thích bình chọn. Vòng casting của Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao đã chính thức được tổ chức trong 2 ngày 1 - 2/4 tại TP.HCM.

Top 100 thí sinh có video âm nhạc được bình chọn nhiều nhất trên ứng dụng của BTC quy định sẽ đứng trước hội đồng thẩm định (nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh Idol, Trang Pháp, MC Tùng Leo và biên đạo Nhật Anh) để trình diễn hết tài năng và khả năng âm nhạc của mình. Trong phần thi này, BTC cũng sẽ ghi nhận cá tính riêng của từng thí sinh.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 1

Sau 2 ngày tuyển chọn, ban tổ chức Be A Star - Bạn là Ngôi Sao đã "bội thu" rất nhiều thí sinh tài năng như Sơn Ngọc Minh, Bảo Kun, Tăng Phúc (Nhạc hội song ca), Sỹ Tuệ (Sing my song), Võ Thị Châu (Giọng ải giọng ai)... 

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 2

Ca sĩ trẻ Tăng Phúc.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 3

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Trong số các tài năng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành vé vào vòng thi Liveshow với cơ hội chạm đến giải thưởng 500 triệu đồng cho ngôi vị Quán quân Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao mùa đầu tiên. Cuộc thi sẽ bao gồm 10 vòng Liveshow, trực tiếp vào lúc 19h Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/4 tới đây trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.