Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ đã đến tham gia thử giọng tại cuộc thi “Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao”, trong đó có cả cựu thành viên nhóm nhạc V.Music.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo và được khán giả yêu thích bình chọn. Vòng casting của Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao đã chính thức được tổ chức trong 2 ngày 1 - 2/4 tại TP.HCM.

Top 100 thí sinh có video âm nhạc được bình chọn nhiều nhất trên ứng dụng của BTC quy định sẽ đứng trước hội đồng thẩm định (nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh Idol, Trang Pháp, MC Tùng Leo và biên đạo Nhật Anh) để trình diễn hết tài năng và khả năng âm nhạc của mình. Trong phần thi này, BTC cũng sẽ ghi nhận cá tính riêng của từng thí sinh.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 1

Sau 2 ngày tuyển chọn, ban tổ chức Be A Star - Bạn là Ngôi Sao đã "bội thu" rất nhiều thí sinh tài năng như Sơn Ngọc Minh, Bảo Kun, Tăng Phúc (Nhạc hội song ca), Sỹ Tuệ (Sing my song), Võ Thị Châu (Giọng ải giọng ai)... 

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 2

Ca sĩ trẻ Tăng Phúc.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 3

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Trong số các tài năng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành vé vào vòng thi Liveshow với cơ hội chạm đến giải thưởng 500 triệu đồng cho ngôi vị Quán quân Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao mùa đầu tiên. Cuộc thi sẽ bao gồm 10 vòng Liveshow, trực tiếp vào lúc 19h Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/4 tới đây trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.