Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc
HHT - Rất nhiều tài năng trẻ đã đến tham gia thử giọng tại cuộc thi “Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao”, trong đó có cả cựu thành viên nhóm nhạc V.Music.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo và được khán giả yêu thích bình chọn. Vòng casting của Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao đã chính thức được tổ chức trong 2 ngày 1 - 2/4 tại TP.HCM.

Top 100 thí sinh có video âm nhạc được bình chọn nhiều nhất trên ứng dụng của BTC quy định sẽ đứng trước hội đồng thẩm định (nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh Idol, Trang Pháp, MC Tùng Leo và biên đạo Nhật Anh) để trình diễn hết tài năng và khả năng âm nhạc của mình. Trong phần thi này, BTC cũng sẽ ghi nhận cá tính riêng của từng thí sinh.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 1

Sau 2 ngày tuyển chọn, ban tổ chức Be A Star - Bạn là Ngôi Sao đã "bội thu" rất nhiều thí sinh tài năng như Sơn Ngọc Minh, Bảo Kun, Tăng Phúc (Nhạc hội song ca), Sỹ Tuệ (Sing my song), Võ Thị Châu (Giọng ải giọng ai)... 

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 2

Ca sĩ trẻ Tăng Phúc.

Sau thời gian lặn mất tăm, Sơn Ngọc Minh bất ngờ tham gia casting tại một cuộc thi âm nhạc ảnh 3

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Trong số các tài năng này, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành vé vào vòng thi Liveshow với cơ hội chạm đến giải thưởng 500 triệu đồng cho ngôi vị Quán quân Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao mùa đầu tiên. Cuộc thi sẽ bao gồm 10 vòng Liveshow, trực tiếp vào lúc 19h Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/4 tới đây trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.