Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ ra mắt ca khúc mới có tên "Em Là Ai", khẳng định sản phẩm lần này đánh dấu sự thay đổi tích cực trên con đường theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cường Seven là một trong số ít nam ca sĩ có vũ đạo tốt ở V-Biz, anh còn được fan ưu ái gọi là "cỗ máy nhảy", "Taeyang Việt Nam". Tuy nhiên, giọng ca Giấc Mơ Lạ không muốn dừng lại ở những danh xưng này, từ sau ca khúc Đêm, Cường Seven bắt đầu dành thời gian để tìm kiếm con đường đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình ảnh 1

Cường Seven là một trong số ít nam ca sĩ có vũ đạo tốt ở V-Biz.

Sau một gian loay hoay, nam ca sĩ Hà Thành chia sẻ đã tìm được ê-kíp sản xuất âm nhạc cho riêng mình, từ đó màu sắc âm nhạc của anh gần như thay đổi 180 độ. “Tôi cũng lắng nghe rất nhiều ý kiến đóng góp từ ê-kíp và bạn bè để hiểu rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Vì vậy, ca khúc mới này sẽ là một sự thay đổi tích cực và hiệu quả cho con đường theo đuổi đam mê của mình", Cường Seven nói.

Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình ảnh 2

Là một trong những thành viên của Spacespeakers.

Ca khúc mới của anh có tên Em Là Ai được chắp bút bởi Charles, Ronniboi và producer Jsdrmns từ năm 2019. Tuy nhiên, thời gian đó nam ca sĩ vẫn chưa thể hiện thực sự tốt ca khúc này. Đến gần đây, được sự tư vấn và hỗ trợ từ Rhymastic và Khắc Hưng, giọng ca gốc Hà thành đã hoàn thiện ca khúc này và chính thức chọn đây là thời điểm thích hợp để phát hành.

Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình ảnh 3

Anh không ngừng nỗ lực để tìm ra được dòng nhạc phù hợp nhất với mình.

Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình ảnh 4

Cường Seven là thành viên trong Spacespeakers - nơi hội tụ những con người tài năng.

Với sự trở lại trong năm 2021, Cường Seven sẽ đẩy mạnh về phần trình diễn, đầu tư kết hợp với thế mạnh vũ đạo. Do đó, các MV sắp đến cũng sẽ hướng đến về trình diễn hơn là xu hướng MV "drama" gần đây. “Trong năm nay tôi mong muốn được trở thành nghệ sĩ trình diễn tốt nhất và được đón nhận đông đảo hơn với màu sắc âm nhạc mới này", nam ca sĩ bày tỏ.

Sau thời gian loay hoay, Cường Seven tuyên bố đã tìm được gu âm nhạc của riêng mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm