Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây!

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây!
HHT - Yuju đây rồi! Đi đâu mà để các Buddy chờ mãi!

Trước đó không lâu, người hâm mộ rất lo lắng khi giọng ca chính của GFRIEND "mất tích" đầy bí ẩn. Công ty chỉ thông báo Yuju sẽ vắng mặt trong các sự kiện của GFRIEND cho đến hết tháng 11, nhưng không đưa ra bất cứ lý do nào. Trong khi cư dân mạng ra sức "đồn thổi", thậm chí có người còn cho rằng Yuju sẽ... rời khỏi nhóm.

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 1

Tuy nhiên các Buddy có thể "kê cao gối ngủ ngon" rồi. Cuối cùng cô nàng cũng đã xuất hiện. Vào ngày 27/11, Yuju đã cùng 2 thành viên SowonSinB trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng Vlive. Dù khoe mặt mộc nhưng Yuju vẫn tươi tắn, thậm chí còn nói lời yêu thương với fandom của mình: "Buddy à, mình nhớ các bạn nhiều lắm!". 

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 2
Yuju xuất hiện rồi nè!

Lần cuối cùng các fan được nhìn thấy Yuju là vào ngày 25/10, như vậy đã hơn 1 tháng cô nàng "biệt tích" không có một chút "dấu vết". Các fan cảm thấy thật nhẹ nhõm khi thấy Yuju khỏe mạnh và vui vẻ. Hơn hết Yuju sẽ trở lại hoạt động cùng nhóm và có thông tin bật mí rằng GFRIEND sẽ comeback vào tháng 12 này.

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 3
Nhiều khả năng GFRIEND sẽ comeback vào tháng sau.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm