Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây!

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây!
HHT - Yuju đây rồi! Đi đâu mà để các Buddy chờ mãi!

Trước đó không lâu, người hâm mộ rất lo lắng khi giọng ca chính của GFRIEND "mất tích" đầy bí ẩn. Công ty chỉ thông báo Yuju sẽ vắng mặt trong các sự kiện của GFRIEND cho đến hết tháng 11, nhưng không đưa ra bất cứ lý do nào. Trong khi cư dân mạng ra sức "đồn thổi", thậm chí có người còn cho rằng Yuju sẽ... rời khỏi nhóm.

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 1

Tuy nhiên các Buddy có thể "kê cao gối ngủ ngon" rồi. Cuối cùng cô nàng cũng đã xuất hiện. Vào ngày 27/11, Yuju đã cùng 2 thành viên SowonSinB trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng Vlive. Dù khoe mặt mộc nhưng Yuju vẫn tươi tắn, thậm chí còn nói lời yêu thương với fandom của mình: "Buddy à, mình nhớ các bạn nhiều lắm!". 

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 2
Yuju xuất hiện rồi nè!

Lần cuối cùng các fan được nhìn thấy Yuju là vào ngày 25/10, như vậy đã hơn 1 tháng cô nàng "biệt tích" không có một chút "dấu vết". Các fan cảm thấy thật nhẹ nhõm khi thấy Yuju khỏe mạnh và vui vẻ. Hơn hết Yuju sẽ trở lại hoạt động cùng nhóm và có thông tin bật mí rằng GFRIEND sẽ comeback vào tháng 12 này.

Sau thời gian ở ẩn, cuối cùng Yuju (G-Friend) cũng xuất hiện bên hội-chị-em rồi đây! ảnh 3
Nhiều khả năng GFRIEND sẽ comeback vào tháng sau.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.