Sau “Thư ký Kim”, Park Min Young tái xuất với phim tình cảm “Her Private Life”

Sau “Thư ký Kim”, Park Min Young tái xuất với phim tình cảm “Her Private Life”
HHT - Được biết, người bạn đồng hành với Park Min Young không ai khác chính là Kim Jae Wook.

Mới đây, hai diễn viên Park Min YoungKim Jae Wook đã xác nhận sẽ góp mặt trong dự án Her Private Life do đài tvN sản xuất. Đây là một dự án phim tiếp theo mà Park Min Young hợp tác với đài tvN. Trước đó bộ phim What's wrong with secretary Kim (Thư ký Kim sao thế?) do cô đóng vai chính đã cực kỳ thành công.

Her Private Life dựa trên webtoon Noona fan dot com, bộ phim xoay quanh những “thánh cuồng” thời hiện đại. Nữ chính Sun Duk Mi do Park Min Young thể hiện, là người phụ trách tài năng tại một viện bảo tàng nhưng ở nhà lại là một fangirl chính hiệu, luôn luôn phát cuồng vì thần tượng. Trong khi đó nhân vật nam chính Ryan mà Kim Jae Wook thủ vai là một giám đốc với tính cách cao ngạo ngoài đời nhưng lại là “thánh cuồng sống ảo” trên mạng. 

Sau “Thư ký Kim”, Park Min Young tái xuất với phim tình cảm “Her Private Life” ảnh 1
Năm 2018 là một năm thành công của Park Min Young với vai diễn trong Thư ký Kim.

Sun Duk Mi sống một cuộc sống hai mặt, vừa là người phụ trách tìm kiếm tài năng của phòng trưng bày nghệ thuật vừa là chủ fanclub của Si An - một thành viên nhóm nhạc thần tượng. Vì toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp fangirl, Sun Duk Mi đã vài lần phải chia tay bạn trai.

Sau “Thư ký Kim”, Park Min Young tái xuất với phim tình cảm “Her Private Life” ảnh 2
Chàng diễn viên điển trai Kim Jae Wook chinh phục khán giả bởi đôi mắt buồn cuốn hút, vẻ ngoài lãng tử và khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Trong khi đó, Ryan là giám đốc mới ở Viện bảo tàng nghệ thuật Chaeum nơi Sun Duk Mi làm việc. Câu chuyện trở nên hấp dẫn khi Ryan tò mò với cuộc sống của Duk Mi, anh quyết định tìm hiểu con người thật của cô đằng sau vẻ ngoài của một nhân viên mẫn cán.

Her Private Life sẽ lên sóng vào tháng 4 trên đài tvN sau khi bộ phim Touch Your Heart của Lee Dong WookYoo In Na kết thúc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".