Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa

Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa
HHT - "Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng", nữ ca sĩ Phương Thanh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi hé lộ việc mình sắp lên xe hoa vào ngày mai (30/12).

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh tấm thiệp cưới có tên mình cùng dòng trạng thái: "Rồi xong em xin phép giấu tên chú rể không mọi người truy lùng, tội nghiệp chồng em". 

Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa ảnh 1
Mặc dù, tên chú rể đã được khéo léo che đi nhưng điều quan trọng nhất là thông tin về thời gian, địa điểm cử hành hôn lễ lại khá cụ thể vào lúc 8h ngày 30/12 tại tư gia.

Từ trước tới nay, nữ ca sĩ Phương Thanh được biết là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về chuyện đời tư. Thế nên sau khi công bố, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã không giấu nổi sự bất ngờ xen lẫn vui mừng.

Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa ảnh 2
Bạn bè cùng đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ.

Chưa hết, dưới phần bình luận, Phương Thanh còn tiết lộ thêm: "Tại tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám nhà bà ngoại đâu nha. Tiệc kín hai bên nhà nên chưa mời bạn bè. Tiệc của bạn bè, anh chị em em sẽ thông báo bí mật sát ngày cho hấp dẫn. Nôn nao chờ em nha. Fan thì sẽ book show mỗi tỉnh rồi chúng ta quẫy nha".

Trước đó, vào cuối năm ngoái, Phương Thanh cũng đã từng gây xôn xao dư luận khi đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt cùng bản đăng kí kết hôn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thẳng thắn chia sẻ ở thời điểm đó: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu". Chính điều này càng khiến cho khán giả tin chắc rằng Phương Thanh sẽ thực sự kết hôn vào ngày 30/12 sắp tới.

Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa ảnh 3
Phương Thanh từng úp mở về việc đăng ký kết hôn cùng người đàn ông giấu mặt.
Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa ảnh 4
Đến thời điểm hiện tại, Phương Thanh vẫn chưa tiết lộ thêm về đám cưới của mình. Tuy nhiên mọi người vẫn đang mong chờ đây sẽ là sự thật vì nữ ca sĩ năm nay đã 45 tuổi.
Sau Tiến Đạt tới lượt Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa ảnh 5
"Phụ huynh" liệu có thật đã có chủ rồi?
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm