Sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái đầu tiên trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhất cử nhất động của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau tin đồn "đường ai nấy đi".

Nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, chỉ thừa nhận là bạn thân nhưng công chúng vẫn tin rằng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là một cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của V-Biz.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bỗng rỉ tai nhau tin đồn cặp đôi thực tế đã chia tay được khoảng 1 năm. Dấu hiệu của việc rạn nứt chính là cả hai không còn có dấu hiệu tương tác, nhắc tới nhau hay lộ "hint" hẹn hò trên mạng xã hội nữa.

Mặc kệ cư dân mạng bàn tán về cuộc tình tan vỡ dù chưa từng một lần xác nhận, tối ngày 5/10, Chi Dân bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Nam ca sĩ "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới: "Trời buồn làm cơn mưa mãi - Quạnh vắng nơi này nhớ ai." Cư dân mạng lại bắt đầu đặt câu hỏi: Liệu đây đơn thuần chỉ là hành động Chi Dân thể hiện mình đang tập trung cho sự nghiệp, không quan tâm chuyện tình cảm hay anh đang ngầm tiết lộ mối quan hệ đã tan vỡ với "ngọc nữ màn ảnh Việt"?

Sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái đầu tiên trên mạng xã hội ảnh 1

Bài đăng mới của Chi Dân khiến cư dân mạng tò mò...

Sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái đầu tiên trên mạng xã hội ảnh 2

...liệu có liên quan tới Lan Ngọc?

Trước khi bị đồn chia tay, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc từng vướng tin đồn đã đính hôn vào tháng 2/2020. Tuy nhiên, sau đó, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Còn tin đồn hẹn hò của đôi trai tài gái sắc này bắt đầu nổ ra vào giữa năm 2018 khi cả hai liên tục bị lộ ảnh cùng đi ăn uống, xem phim, diện đồ đôi, "check-in" cùng địa điểm, hẹn hò đêm khuya... Nhưng đến thời điểm hiện tại, cả Chi Dân và Lan Ngọc đều chưa một lần xác nhận chuyện tình cảm này.

Sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái đầu tiên trên mạng xã hội ảnh 3
Sau tin đồn chia tay Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân có động thái đầu tiên trên mạng xã hội ảnh 4

Cư dân mạng soi ra nhiều bằng chứng hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân nhưng cả hai chỉ thừa nhận là bạn thân.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm