Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi tin đồn Giselle được debut cùng aespa nhờ quan hệ vẫn đang gây xôn xao dư luận, một số netizen đã đào lại đội hình thực tập sinh nổi bật nhất của nhà SM và đặt câu hỏi: “Nếu không phải Giselle thì ai sẽ debut cùng aespa?”.

Trước khi aespa chính thức debut, thông tin về “nhóm nhạc nữ mới của SM” đã lan rộng trong nhiều năm khiến netizen vô cùng tò mò về những cái tên sẽ góp mặt trong girlgroup tiếp theo của ông lớn ngành giải trí xứ Hàn. Rất nhiều thực tập sinh được tin rằng sẽ debut trong nhóm nhạc “em gái của Red Velvet”, thế nhưng, phần lớn những thực tập sinh này đều bị loại và rời khỏi công ty để tìm hướng đi mới.

Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa? ảnh 1

Trước khi aespa debut, SM có rất nhiều thực tập sinh tiềm năng tranh suất ra mắt trong nhóm nữ mới.

Trong đó, đội hình thực tập sinh đáng chú ý phải kể đến là 9 cô nàng từng được cho là nhóm thực tập sinh nổi bật nhất SM vào năm 2017. Đội hình này bao gồm Park Jeongyeon, Xu Yiyang (Từ Nghệ Dương), Goeun, Jo Hyunsun, Yoo Jimin (Karina), Kim Minjeong (Winter), Kim Chaehyun, Ning Yizhuo (NingNing) và Kim Sungkyung (Lami).

Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa? ảnh 2

Tin đồn về đội hình gồm 9 cô gái nổi bật nhất dàn thực tập sinh SM năm 2017.

Trong đó, Park Jeongyeon, Từ Nghệ Dương, Goeun, NingNing và Lami từng được SM giới thiệu trong dự án thực tập sinh SM Rookies. Tuy nhiên, ngoại trừ 3 thành viên Karina, Winter, NingNing đã debut cùng aespa, các thực tập sinh còn lại đều đã rời khỏi công ty trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, nếu SM debut đội hình gồm những thực tập sinh trên, thì có thể “ông lớn màu hồng” sẽ tạo ra được một tân binh toàn diện cả về visual lẫn kỹ năng giải trí.

Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa? ảnh 3

Goeun và Lami từng khiến nhiều người tiếc nuối vì rời khỏi SM.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nếu debut bằng đội hình này, SM sẽ khó có được một tân binh đặc biệt như aespa. Có thể thấy với concept thế giới ảo, 4 thành viên của nhóm đang thể hiện rất tốt vai trò của mình trong việc mở ra một kỷ nguyên mới của âm nhạc nhà SM.

Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa? ảnh 4

Các fan cho rằng Giselle vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình trong aespa.

Ngoài ra, nhiều fan cũng cho rằng sự góp mặt của Giselle là cần thiết vì aespa cần một rapper có kỹ năng tốt như cô nàng. Bên cạnh đó, Giselle cũng là người đảm nhận phần giao tiếp bằng tiếng Anh của nhóm trong các buổi phỏng vấn quốc tế. Dù chỉ thực tập 10 tháng, nhưng từ khi debut cùng aespa, Giselle vẫn đang làm tốt nhiệm vụ. Thế nên, không lý do gì để mọi người tiếc nuối về đội hình thực tập sinh cũ cũng như nghi ngờ về sự thành công của aespa ở thời điểm hiện tại.

Sau tin đồn của Giselle, netizen đặt câu hỏi: Không có Giselle, ai sẽ debut cùng aespa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.
Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục

Phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ nhận tin đồn là người thứ ba, netizen chê bai không đủ thuyết phục

HHT - Giữa lúc tin đồn Mạnh Mỹ Kỳ là người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của người khác đang lan rộng, Yuehua - công ty quản lý của Mạnh Mỹ Kỳ lập tức phát thông báo, phủ nhận toàn bộ tin đồn. Tuy nhiên, thông báo này bị netizen chê bai rằng có nhiều kẽ hở, không đủ thuyết phục.
Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China"

Nghi vấn Mạnh Mỹ Kỳ làm "người thứ ba", hẹn hò với giám đốc âm nhạc của "The Rap of China"

HHT - Sáng nay, một người được cho là bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao đã đăng bài tố anh ngoại tình với Mạnh Mỹ Kỳ. Động thái sau đó của Trần Lệnh Thao cũng gây chú ý, nhà sản xuất âm nhạc này không chỉ không phản bác cáo buộc này mà còn ngầm thừa nhận, khiến cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ về phía Mạnh Mỹ Kỳ chính là "kẻ thứ ba" chen chân vào tình cảm của người khác.