Sau tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie, “tình cũ” nhà trai có động thái đáng ngờ

HHT - Netizen đang cho rằng Lee Joo Yeon, tình cũ của G-Dragon có ẩn ý sâu xa khi đăng hình ảnh này ngay sau khi tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie bùng nổ.

Ngay sau khi K-Pop náo loạn với chuyện tình cảm của hai ngôi sao nhà YG Ent, dân tình bắt đầu quan sát xem những người có liên quan đến G-Dragon và Jennie có động thái gì, nhất là người yêu cũ của cả hai. Trong khi Kai, bạn trai cũ của Jennie chỉ miệt mài đăng ảnh quảng bá cho Gucci thì Lee Joo Yeon, tình cũ của G-Dragon lại có bài viết đầy ẩn ý.

Sau tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie, “tình cũ” nhà trai có động thái đáng ngờ ảnh 1 Lee Joo Yeon được xem là bạn gái cũ của G-Dragon

Trên Instagram, cô chia sẻ bức hình được cắt ra từ phim Anne of Green Gables (Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh). Trong phân cảnh này, nhân vật Anne tóc đỏ đang nói chuyện với ai đó: “Theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm niềm vui thì bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thật hay ho. Nhưng tất nhiên là bạn phải thực sự quyết tâm cơ”.

Sau tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie, “tình cũ” nhà trai có động thái đáng ngờ ảnh 2 Bài đăng ẩn ý của cô

Nếu là lúc khác, netizen sẽ xem đây là một bài đăng bình thường, Lee Joo Yeon chỉ chia sẻ một câu nói mà cô thích nhưng đằng này, Lee Joo Yeon lại tung lên cùng thời điểm Dispatch công bố chuyện hẹn hò của G-Dragon và Jennie. Vì thế mà nhiều người suy luận Lee Joo Yeon đang muốn phản bác lại những người đã từng chỉ trích cô.

Sau tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie, “tình cũ” nhà trai có động thái đáng ngờ ảnh 3 Dispatch từng theo dõi cặp đôi và phát hiện họ cùng đi nghỉ ở đảo Jeju

Khoảng cuối năm 2017, netizen đã bắt đầu nghi ngờ G-Dragon và Lee Joo Yeon đang hẹn hò. Ngày 1/1/2018, đây chính là cặp đôi đầu năm bị Dispatch khui ra nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Sau đó, Lee Joo Yeon có đăng tải một vài video quay chung với G-Dragon và bị nhiều netizen ném đá. Cộng đồng mạng cho rằng G-Dragon cố giữ kín mối quan hệ nhưng chính cựu thành viên nhóm After School lại đăng tải ảnh rồi video để gây chú ý, muốn ăn theo tên tuổi trưởng nhóm BIG BANG.

Sau tin đồn hẹn hò của G-Dragon và Jennie, “tình cũ” nhà trai có động thái đáng ngờ ảnh 4 Lee Joo Yeon từng bị chỉ trích là muốn gây chú ý

Sau khi G-Dragon và Lee Joo Yeon đường ai nấy đi, những lời chỉ trích cũng hạ nhiệt dần và đến bây giờ, khi G-Dragon đang hạnh phúc bên Jennie thì cư dân mạng lại quan tâm đến tình cũ của nam idol.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm