Sau tin đồn nghỉ chơi, Trúc Nhân đăng ảnh có Ali Hoàng Dương: Nhóm bạn Cờ Cá Ngựa tái hợp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng tụ họp đón lễ Haloween ở nhà MC Trấn Thành - Hari Won, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương liên tục xuất hiện trong cùng khung hình khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng hai người bạn thân đã làm lành?

Nhóm "Cờ Cá Ngựa" là hội bạn thân nổi tiếng của V-Biz, bao gồm: Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung. Mỗi lần nhóm bạn này gặp mặt là netizen lại "ôm bụng cười té ghế" vì hài hước, vui nhộn và thích "cà khịa" lẫn nhau. Vậy nhưng, vào tháng 3 năm nay, tin đồn Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân "cạch mặt" bỗng bùng nổ dữ dội trong các hội nhóm bàn luận về showbiz.

Bởi cùng xuất hiện tại họp báo ra mắt phim điện ảnh Bố Già ở TP.HCM nhưng Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân lại bị "soi" liên tục "bơ đẹp" nhau. Khi chụp hình chung với toàn bộ khách mời, cả hai cũng đứng cách nhau một hàng người dài, không còn thân thiết như trước. Chưa hết, thời điểm đó, cư dân mạng còn soi ra giọng ca Sáng Mắt Chưa và giọng ca Điều Cha Chưa Nói không còn là bạn bè trên facebook, cả hai cũng không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Sau tin đồn nghỉ chơi, Trúc Nhân đăng ảnh có Ali Hoàng Dương: Nhóm bạn Cờ Cá Ngựa tái hợp? ảnh 1

Nhóm "Cờ Cá Ngựa" được nhiều người chú ý bởi độ thân thiết, vui nhộn.

Trúc Nhân còn đăng những bài "bóng gió" về tình bạn như: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết nhận chứ không bao giờ biết cho" hay "Muốn biết người tốt hay xấu hãy nhìn vào những hành động cử chỉ và lời ăn tiếng nói hàng ngày. Muốn biết người thật lòng hay giả dối, hãy nhìn vào những lúc hoạn nạn khó khăn. Muốn biết người thiện hay ác, hãy nhìn vào cách cư xử khi đứng trước những cám dỗ."

Trước tin đồn rạn nứt tình bạn, hai nam nghệ sĩ giữ im lặng khiến người hâm mộ lo lắng nhóm "Cờ Cá Ngựa" sẽ "toang" từ đây.

Tuy nhiên, tiệc Halloween 2021 diễn ra vào tối 30/10 tại nhà vợ chồng Hari Won đã giúp fan yên tâm phần nào. Bởi nhóm "Cờ Cá Ngựa" không chỉ tụ họp đủ 4 người mà còn chụp rất nhiều hình ảnh chung. Sau đó, Trúc Nhân còn thoải mái chia sẻ bức ảnh chụp chung có cả Ali Hoàng Dương lên mạng xã hội để khoe về buổi hóa trang đặc sắc của nhóm bạn. Phải chăng, nhóm bạn thân nổi tiếng này đã thực sự đã làm lành? Thời gian tới liệu công chúng có thể tiếp tục nhìn thấy những khoảnh khắc bộ tứ đi chơi, đi du lịch hay đứng sân trên sân khấu cùng nhau?

Sau tin đồn nghỉ chơi, Trúc Nhân đăng ảnh có Ali Hoàng Dương: Nhóm bạn Cờ Cá Ngựa tái hợp? ảnh 2

Bức ảnh có sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương được Trúc Nhân chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau tin đồn nghỉ chơi, Trúc Nhân đăng ảnh có Ali Hoàng Dương: Nhóm bạn Cờ Cá Ngựa tái hợp? ảnh 3
Sau tin đồn nghỉ chơi, Trúc Nhân đăng ảnh có Ali Hoàng Dương: Nhóm bạn Cờ Cá Ngựa tái hợp? ảnh 4

Nhóm "Cờ Cá Ngựa" đã cùng nhau trải qua bữa tiệc Halloween vui nhộn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm