Sau trận bán kết với Qatar, Việt Nam và HLV Park Hang Seo lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc

Sau trận bán kết với Qatar, Việt Nam và HLV Park Hang Seo lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc
HHT - Kết thúc trận bán kết nghẹt thở tại giải U23 châu Á với U23 Qatar trên đất Trung Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã nhanh chóng được người dân Hàn Quốc chú ý đặc biệt. Vì sao?

Như đã biết, lọt vào bán kết giải U23 châu Á năm nay gồm 4 đội: Uzbekistan, Qatar, Việt NamHàn Quốc. Trận bán kết đầu tiên đã diễn ra giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar. Trận bán kết thứ hai được bắt đầu vào lúc 18h30 tối nay giữa U23 Uzbekistan và U23 Hàn Quốc.

Sau trận bán kết với Qatar, Việt Nam và HLV Park Hang Seo lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc ảnh 1

Với chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar, U23 Việt Nam đã ghi tên mình vào trận chung kết của giải U23 châu Á năm nay. Sự kiện này đồng nghĩa với việc U23 Việt NamU23 Hàn Quốc có thể gặp nhau trong trận chung kết nên người dân xứ sở kim chi đã nhanh chóng tìm hiểu về đội tuyển Việt Nam của chúng ta. 

Chỉ sau khi trận đấu kết thúc ít phút, từ khóa "베트남 결승" (Việt Nam chung kết) đã vọt lên đứng thứ 6 trên BXH tìm kiếm của Naver (trang mạng lớn nhất Hàn Quốc). Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng lọt top tìm kiếm với vị trí thứ 5. Mục thể thao của Naver cũng dành những lời khen cho trận đấu giữa U23 Việt Nam - U23 Qatar và Huấn luyện viên Park Hang Seo.

Sau trận bán kết với Qatar, Việt Nam và HLV Park Hang Seo lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc ảnh 2

Trận đấu giữa U23 Hàn Quốc - U23 Uzbekistan đã kết thúc với phần thắng thuộc về U23 Uzbekistan, vậy là mong muốn được chứng kiến điều thú vị "Huấn luyện viên Park Hang Seo - một người Hàn Quốc dẫn dắt U23 Việt Nam đối đầu với đội bóng quê hương ông trong trận chung kết" đã không thể trở thành hiện thực. Đây có lẽ phần nào cũng giúp ông Park Hang Seo bớt được "gánh nặng" tâm lý trong trận chung kết sắp tới.

NHẬT TRINH

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?