Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia kết thúc, cầu thủ Văn Toàn đã có bài đăng trên Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng.

Trận thua tiếc nuối 0-1 khiến ĐT Việt Nam trắng tay sau 2 lượt trận tại vòng loại cuối mùa giải World Cup 2022. Tuy nhiên, đây là kết quả đã được dự báo từ trước và màn trình diễn của những cầu thủ như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Lâm vẫn mang đến sự tự hào cho người hâm mộ nước nhà.

Ngay khi trận đấu vừa kết thúc, cầu thủ Văn Toàn đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Ngẩng đầu mà đi". Có vẻ như đây là thông điệp mà cầu thủ người Hải Dương muốn nhắn nhủ tới các đồng đội và cũng là lời động viên dành cho chính mình.

Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 1

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, Văn Toàn lại khiến người hâm mộ không thể nhịn cười khi tự tay đăng tấm ảnh anh đứng cạnh nam cầu thủ số 19 của ĐT Australia. Có thể thấy cầu thủ đội bạn cao hơn Văn Toàn cả một cái đầu, do đó anh không ngần ngại mà thừa nhận "sự thật" đau lòng: "Nhưng mà ngẩng thế này thì có mà gãy cổ".

Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 2

Bài đăng của Văn Toàn nhanh chóng thu hút hơn 166K lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau 1 giờ đăng tải, riêng comment "chất như nước cất" của Văn Toàn cũng thu hút gần 10K lượt tương tác.

Dưới bài đăng của Văn Toàn, rất nhiều đồng đội cũng như người hâm mộ để lại bình luận động viên, khích lệ tinh thần. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những bình luận "dìm hàng" nam cầu thủ số 9 không thương tiếc.

Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 3
Rõ là đang động viên bạn mà sao Xuân Mạnh lại bị "dằn mặt" thế này?
Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 4
Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 5
Một số bình luận của các đồng đội dưới bài đăng của Văn Toàn.
Sau trận thua ĐT Australia, "chủ tịch" Văn Toàn đăng ảnh tự an ủi khiến dân mạng bật cười ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.