Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom"

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom"
HHT - Nhiều fan tỏ ra thất vọng khi Park Ji Woo - người trước đó nhận là fan EXO, lại có thái độ xấu với đồng đội của mình.

Gần đây, các mạng xã hội Hàn Quốc sôi sục vì sự việc của đội trượt băng tốc độ nữ gồm Park Ji Woo, Kim Bo ReumNoh Seon Young. Trong phần thi vào hôm qua tại Olympic Pyeongchang, Noh Seon Young đã bị hai người đồng đội của cô bỏ lại phía sau trong khoảng 4 giây, dẫn đến cả đội không đạt thành tích như mong muốn. Nhóm chạm đích ở vị trí thứ 7 trong cự ly 500m nhóm, không thể lọt vào vòng tứ kết. 

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom" ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, cả Park Ji WooKim Bo Reum đã đổ lỗi cho Noh Seon Young, cho rằng cô là gánh nặng của đội. Nhiều nguồn tin cho biết Noh Seon Young đã bị các đồng đội bỏ mặc ngay từ khi tập luyện. Sau trận đấu, trong khi Noh Seon Young bật khóc thì ngoài huấn luyện viên Bob de Jong, cả Park Ji Woo, Kim Bo Reum và các huấn luyện viên người Hàn đều bỏ mặc cô. Sự việc này khiến cư dân mạng Hàn phẫn nộ và đã ký tên yêu cầu truất quyền thi đấu của Park Ji WooKim Bo Reum vì không có tinh thần thể thao đồng đội.

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom" ảnh 2

Hiện tại, đơn đề nghị loại hai vận động viên Kim Bo ReumPark Ji Woo gửi Nhà Xanh đã có hơn 200.000 chữ ký mặc dù đơn mới được vận động cách đây chưa đầy một ngày.

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom" ảnh 3

Không chỉ có cư dân mạng, nhiều fan EXO tỏ ra thất vọng khi Park Ji Woo - người trước đó nhận là fan EXO, lại có thái độ xấu với đồng đội của mình. EXO-L rất tức giận và đã để lại những nhận xét như: "Tôi xấu hổ vì một người như vậy lại là EXO-L", "Đừng nói cô là một EXO-L", "Tôi cảm thấy tiếc cho EXO vì có một người hâm mộ như cô". 

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom" ảnh 4

Park Ji Woo là một EXO-L khá nổi tiếng, từng được nhiều EXO-L khác ngưỡng mộ và noi theo 

Sau tranh cãi ở Olympic, vận động viên Park Ji Woo bị nhiều EXO-L "đuổi khỏi fandom" ảnh 5

Hiện tại, Park Ji Woo đã đặt Instagram của cô ấy ở chế độ riêng tư, và Kim Bo Reum đã xóa tài khoản Instagram của mình.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?