Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh

Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh
HHT - Ngay cả khi lên sóng, Khởi My không ngần ngại khi tiết lộ ngày xưa từng là "fan cuồng" của ca sĩ Quang Vinh, như Trịnh Thăng Bình trước đó cũng vậy.

Trong teaser vừa được tung ra của tập Bán kết 3 chương trình Ca sĩ giấu mặt, đây sẽ là đêm thi tranh tài của 5 thí sinh giành chiến thắng ở những tuần tuyển chọn trước, gồm: Võ Ê Vo (mô phỏng Khởi My), Trần Thị Xêri (mô phỏng Uyên Trang), Quốc Anh (mô phỏng Quang Vinh), Kim Hà (mô phỏng Nhật Kim Anh) và Thế Vĩ (bản sao Trịnh Thăng Bình). Theo quy định của vòng Bán kết, 5 thí sinh sẽ lần lượt thể hiện một bài hát của thần tượng và khán giả tại trường quay sẽ nhấn nút bình chọn cho người mà họ cho là sở hữu giọng hát có độ tương đồng cao với bản gốc.

Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh ảnh 1

Trước đêm thi diễn ra, các ca sĩ Quang Vinh, Trịnh Thăng Bình, Uyên TrangNhật Kim Anh đều dành ra khá nhiều thời gian để huấn luyện cho “gà cưng”, riêng Khởi My vì bận rộn với lịch trình riêng nên dành ít thời gian hơn cho thí sinh của mình. Đồng thời, trong buổi ghi hình, họ cũng đã có mặt ở vị trí ghế “nóng” để cổ vũ cho những bản sao hoàn hảo của mình.

Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh ảnh 2

Cũng trong tập này, sau khi thí sinh Quốc Anh của đội ca sĩ Quang Vinh thực hiện xong phần trình diễn, MC Trường Giang đã có màn trò chuyện vui vẻ cùng các nghệ sĩ ghế “nóng”. Chính nhờ điều này mới phát hiện ca sĩ Khởi My trước đây là “fan ruột” của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh. Cô nàng luôn quan tâm và theo dõi các hoạt động của đàn anh, vì thế khi thí sinh bắt chước theo động tác của Quang Vinh, Khởi My phát hiện ra ngay. Cô chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ lại những ngày xưa và còn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên được ngồi cùng bàn với thần tượng, dù cả hai đang là "đối thủ" của nhau trong chương trình.

Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh ảnh 3

Như vậy, sau Trịnh Thăng Bình, Thúy Nga (Mắt Ngọc)Bảo Thy, Khởi My là nhân vật tiếp theo góp măt vào đội hình “fan cuồng” một thời của nam ca sĩ “Miền cát trắng”. Cũng trong tập này, kết quả chung cuộc thí sinh nào nhận được nhiều bầu chọn nhất sẽ tiến thẳng vào đêm chung kết để có cơ hội trở thành Quán quân cùng với việc nhận được giá trị tiền tưởng lên đến 300 triệu đồng. Sau đêm Bán kết 3, Top 4 chung cuộc của Ca sĩ giấu mặt mùa 2 sẽ lộ diện.

Sau Trịnh Thăng Bình, Khởi My cũng gia nhập hội "fan cuồng" của Quang Vinh ảnh 4

Tập 17 trong khuôn khổ Bán kết 3 của chương trình Ca sĩ giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21g00 ngày 15/1/2017 tới đây.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.