Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Denis Đặng vừa chính thức giới thiệu đến công chúng trailer đầu tiên của phim ngắn âm nhạc mang tên "Nước Chảy Hoa Trôi".
Nước Chảy Hoa Trôi là phim ngắn đầu tay của Denis Đặng với tham vọng chạm ngõ điện ảnh. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn tái ngộ của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng kể từ chuỗi MV Tự Tâm - Canh Ba.
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 1 Denis Đặng
Đoạn trailer mở đầu với cảnh mặt trăng đỏ như máu rọi xuống mái một cung điện, mở ra một thế giới giả tưởng mang màu sắc Á Đông. Denis Đặng xuất hiện đầy ma mị giữa bầu không khí đầy căng thẳng. Liền sau đó, cảnh tượng nhuốm màu máu đỏ đầy bi thương khiến khán giả càng tò mò về thân thế nhân vật Denis Đặng thủ vai.
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 2
Các cảnh quay sau đó mở ra loạt khung ảnh hỗn độn: Một chiến trường đầy tiếng khóc la và xác người, hình ảnh thấp thoáng của những cô gái với khuôn mặt hốt hoảng đẫm nước mắt, tiếng trống trận dồn dập... Mọi thứ như đẩy sự tò mò của khán giả lên cao độ cho đến khi một bóng đen xuất hiện trong một tạo hình bí ẩn: Che mặt kín mít, vung một đường kiếm tấn công cô gái. Vai trò lẫn mối quan hệ của nhân vật áo đen đầy bí ẩn với Denis Đặng cũng là yếu tố mà người xem tò mò. Bên cạnh đó, bóng đen trên cũng khiến nhiều người fan dự đoán chính là nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân dựa vào các đường nét ẩn hiện trên khuôn mặt.
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 3 Nhân vật bí ẩn được nhiều fan dự đoán là Nguyễn Trần Trung Quân
Denis Đặng chia sẻ về Nước Chảy Hoa Trôi: “Phim ngắn âm nhạc lấy cảm hứng từ chính giai điệu ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi của anh Trung Quân để viết nên kịch bản, tạo lập bối cảnh cũng như những mối quan hệ chồng chéo từ các nhân vật. Vì là phim ngắn đầu tay, tôi đã đầu tư rất nhiều chất xám vào “đứa con tinh thần” này hi vọng mang đến một sản phẩm chạm ngõ điện ảnh khiến khán giả phải “wow” khi theo dõi câu chuyện diễn ra trên màn ảnh. Kinh phí bỏ ra cho Nước Chảy Hoa Trôi không hề thua kém Tự Tâm - Canh Ba và khán giả chắc chắn sẽ thấy hài lòng về sản phẩm này.”
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 4
Denis Đặng cho hay Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm phát sinh, có một cốt truyện độc lập và hoàn toàn không liên quan đến Tự Tâm - Canh Ba. Anh mong khán giả đón nhận sản phẩm này như một bộ phim ngắn âm nhạc chứ không đơn thuần là một MV như trước.
Denis Đặng nhấn mạnh thêm sản phẩm lần này dựa trên nguồn cảm hứng về văn hóa Á Đông nhưng sẽ không giống cụ thể một quốc gia nào cả để tránh gây tranh cãi. Mọi nhân vật, bối cảnh và mốc thời gian trong sản phẩm này đều hoàn toàn hư cấu. 
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 5
Phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/3 sắp tới
Sau Tự Tâm - Canh Ba, Denis Đặng trở lại đầy ma mị, bi thương trong phim ngắn âm nhạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm