Sau tuyên bố kết hôn, các fan lại nhận tin nhóm nhạc Leessang của Gary chính thức tan rã

Sau tuyên bố kết hôn, các fan lại nhận tin nhóm nhạc Leessang của Gary chính thức tan rã
HHT - Sau tuyên bố đã kết hôn, các fan của Gary lại đón nhận thêm thông tin anh và người bạn chung nhóm Leessang đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Thông tin Gary đã kết hôn với một cô gái ngoài ngành giải trí chưa khiến các fan hết xôn xao thì vào ngày 6/4, nhiều tờ báo đã đồng loạt đưa tin nhóm nhạc Leessang với hai thành viên là GaryGil đã chính thức tan rã. Kéo theo sự chia tay này là việc toàn bộ các nhân viên của công ty Leessang cũng sẽ rời khỏi công ty.

Sau tuyên bố kết hôn, các fan lại nhận tin nhóm nhạc Leessang của Gary chính thức tan rã ảnh 1

Trước đó, một cựu nhân viên của công ty Leessang cho biết: “Các nhân viên đã rời khỏi công ty, nhưng công ty chưa hề đóng cửa. Leessang có khả năng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động”. Tuy nhiên, quyết định về việc tan rã của nhóm nhạc sau 15 năm hoạt động đã được đưa ra. Thực tế, sau single Kaleidoscope phát hành vào giữa năm 2015, hai thành viên đã tập trung vào các hoạt động cá nhân. Chính vì vậy, các fan ruột của Leessang nói chung và Gary nói riêng không quá bất ngờ về thông tin này.

Sau tuyên bố kết hôn, các fan lại nhận tin nhóm nhạc Leessang của Gary chính thức tan rã ảnh 2

Dù có phần tiếc nuối, các khán giả vẫn gửi lời chúc cho bộ đôi Hip-Hop tài năng này sẽ đạt được những thành công trong các hoạt động cá nhân sau này. Đặc biệt, sau khi kết hôn, Gary sẽ có thời gian để chăm sóc cho cuộc sống cá nhân của mình.

Sau tuyên bố kết hôn, các fan lại nhận tin nhóm nhạc Leessang của Gary chính thức tan rã ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.