Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới

Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới
HHT - Một năm sau khi ra mắt "Vòng Eo 56", Ngọc Trinh mạnh dạn đầu tư sản xuất bộ phim ca nhạc do chính cô đóng vai chính với tên gọi "NT56".

Chia sẻ về lý do tiếp tục “liều” làm phim với nhiều rủi ro về doanh thu và phản hồi tiêu cực từ anti-fan, Ngọc Trinh cho biết: "Sau Vòng Eo 56, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét mình nữa". Đó cũng là động lực khuyến khích cô đưa ra quyết định sản xuất bộ phim NT56 lần này. Tác phẩm lần này được xem như một lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất mà Ngọc Trinh gửi đến những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ mình. Do đó, bộ phim ngắn NT56 sẽ được phát hành trên mạng xã hội YouTube dưới hình thức phi lợi nhuận. 

Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới ảnh 1

Với việc phát hành sản phẩm thông qua mạng xã hội, Ngọc Trinh hoàn thành được mong muốn giúp đỡ các khán giả ở những tỉnh thành xa xôi không có điều kiện ra rạp dễ dàng tiếp cận NT56 hơn. Cô nàng cũng bộc bạch trước giờ bản thân luôn rất mến mộ "đả nữ" nổi tiếng Thư Kỳ và hi vọng có thể theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ đó. Tuy biết rằng điều đó là không dễ dàng nhưng Ngọc Trinh muốn thử thách bản thân và hiện thực hóa những việc luôn e sợ trước đây. 

Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới ảnh 2

Đối với người đẹp Trà Vinh, nếu Vòng eo 56 là bước chạm ngõ điện ảnh mang đến nhiều thử thách thì NT56 sẽ là cơ hội để cô hiểu rõ khả năng diễn xuất của mình hơn. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng hé lộ về sự biến hóa khôn lường mang nhiều sắc thái đa dạng trong nhân vật sắp tới. 

Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới ảnh 3

Sau "Vòng eo 56", Ngọc Trinh tiếp tục sản xuất và đảm nhận vai chính trong dự án phim mới ảnh 4

Phim ngắn ca nhạc NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh chỉ đạo dự kiến phát hành trên YouTube vào tháng 8/2017 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm