Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào?

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào?
HHT - Vòng loại thực tập sinh đầu tiên của "Produce 101" mùa thứ hai đã dẫn đến những sự thay đổi bất ngờ trên bảng xếp hạng hiện tại, đặc biệt là Top 11.

Tối thứ Sáu (5/5), tập 5 của Produce 101 mùa 2 đã được lên sóng. Tập 5 chính là vòng loại thứ nhất trong Produce 101 năm nay. Theo đó, các thực tập sinh có vị thứ từ 61 - 98 sẽ phải rời chương trình. Vì thế, khỏi nói cũng biết 98 chàng trai cùng các fan và khán giả hồi hộp như thế nào. Cuối cùng, sau những giây phút công bố kết quả căng thẳng, hồi hộp và cảm động, Top 11 đã lộ diện với khá nhiều sự xáo trộn bất ngờ so với những tập trước. Cùng xem 11 anh chàng đang được lòng các "nhà sản xuất quốc dân" nhất lúc này là những ai nhé!

No.1 - Park Jihoon

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 1

"Tiên tử nháy mắt" Park Jihoon tiếp tục giữ vững vị trí No.1 với 1.044.197 phiếu bình chọn. Jihoon đạt được thứ hạng cao nhất nhiều tuần liên tiếp không chỉ nhờ ngoại hình long lanh mà còn nhờ thực lực. Anh chàng đang ở lớp B, hát ổn, rap ổn, nhảy tốt và còn biết beatbox.

No.2 - Kim Samuel

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 2

Không ngoa nếu nói Samuel là một trong những thực tập sinh tài sắc nhất Produce 101 năm nay. Tuy nhiên, sau nhiệm vụ biểu diễn đầu tiên, Samuel chỉ nhận được 34 phiếu bình chọn từ những khán giả có mặt tại trường quay, một kết quả khá thấp và các fan rất lo lắng cho anh chàng. Thế nhưng, sau tập 5, Samuel đã đạt được vị trí No.2.

No.3 - Yoon Jisung

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 3

Jisung là anh chàng "thừa muối" nhất Produce 101 ss2. Trước tập 5, tất cả mọi người lẫn Jisung đều không nghĩ anh chàng có thể lọt vào Top 3. Vì thế, khi được xướng tên, Jisung đã bật khóc nức nở. 

No.4 - Ong Sungwoo

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 4

Sungwoo là một trong số những anh chàng vừa có ngoại hình vừa có thực lực. Hành trình thực hiện ước mơ làm ca sĩ của Sungwoo cũng không được bằng phẳng cho lắm nên các fan rất hy vọng anh chàng có thể trụ lại và được debut cùng Top 11 của Produce 101 năm nay.

No.5 - Kang Daniel

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 5

Sau khi fancam cá nhân lẫn màn cover Sorry Sorry (Super Junior) của team Justice League được hé lộ, sự chú ý dành cho Kang Daniel đã tăng nhanh chóng mặt. Kết quả sau tập 5, Daniel không chỉ lọt Top 11 mà còn đạt được vị trí No.5. Daniel cũng là một trong số ít những thực tập sinh của mùa này có thể làm tốt cả ba mảng hát, rap và nhảy, bonus thêm tính cách đáng yêu và ngoại hình quyến rũ nữa.

No.6 - Ahn Hyungseob

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 6

Các bạn còn nhớ anh chàng được thăng hạng thẳng từ lớp D lên lớp A. Vì quá vui mừng nên chàng ta đã chạy cái vèo đến lớp A, xong "phanh" không kịp và đâm sầm luôn vào cửa lớp không? Anh chàng đó chính là Hyungseob. Vị trí thứ 6 hiện tại là thành quả cho sự tự tin vào bản thân cũng như sự nỗ lực của Hyungseob.

No.7 - Lee Daehwi

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 7

Ngay từ đầu, Daehwi đã nhận được sự chú ý cực lớn vì được chọn là center cho ca khúc chủ đề Nayana (Pick me) của chương trình. Trước giờ Daehwi thường nằm trong Top 3 nhưng sau vòng loại đầu tiên, vị trí hiện tại của Daehwi là No.7.

No.8 - Kim Jonghyun

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 8

Anh chàng trưởng nhóm NU'EST đã có một bước tiến dài khi đạt được vị trí thứ 8. Trước đó, trong tập 4, với tư cách leader team Justice League, Jonghyun đã khiến những ai không-phải-là-L.O./\.E phải ngỡ ngàng trước nhân cách của mình. Đối diện với Kwon Hyunbin yếu kỹ năng, lại thường không tập luyện theo đúng kế hoạch nhưng Jonghyun không những không tức giận mà rất bao dung, nhẹ nhàng khuyên nhủ và kiên nhẫn hướng dẫn Hyunbin. Kết quả là Hyunbin đã tiến bộ và có màn trình diễn rất ổn trên sân khấu. Với nhân cách tuyệt với đó, các fan và khán giả đã gọi Jonghyun bằng những nickname như "Kim Bồ Tát", "Leader quốc dân". 

No.9 - Lai Guan Lin 

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 9

Không thể phủ nhận Guan Lin nhận được nhiều sự yêu mến nhờ ngoại hình long lanh, tính cách ngây thơ, tốt bụng, học giỏi hơn là vì tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, có thể thông cảm vì Guan Lin chỉ mới làm thực tập sinh của Cube được 6 tháng thôi, lại còn là người Đài Loan nữa nên tiếng Hàn cũng chưa sõi lắm. Dù hiện tại, tài năng của Guan Lin chưa thực sự nổi trội nhưng anh chàng cũng đã cho thấy được sự tiến bộ của mình.

No.10 - Joo Haknyeon

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 10

Anh chàng thực tập sinh của Cre.Ker Entertainment - Joo Haknyeon đã khóc lúc phát biểu sau khi biết mình đạt được vị trí thứ 10 đấy. 

No.11 - Hwang Minhyun

Sau vòng loại đầu tiên, Top 11 của "Produce 101" mùa 2 gồm những gương mặt nào? ảnh 11

"Chốt hạ" Top 11 là thành viên nhóm NU’EST - Hwang Minhyun. Anh chàng chính là người đã lập nên team Liên Minh Công Lý - Justice League cực mạnh trong nhiệm vụ biểu diễn đầu tiên. Vì sự thông minh trong việc lựa chọn các thành viên cho nhóm, Minhyun đã được các fan của Produce 101 gọi yêu là "Hwang Gia Cát".

TRINA

Nguồn ảnh: Fanpage Vietnamese Page - Produce 101 Season 2 - 프로듀스 101 시즌2

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm