Sau vụ “cảnh nóng” trong rạp chiếu phim, CGV xuất hiện biển báo này đây!

Sau vụ “cảnh nóng” trong rạp chiếu phim, CGV xuất hiện biển báo này đây!
HHT - Sau ồn ào clip “nóng” của một cặp đôi trong rạp chiếu phim của hệ thống mình, CGV vừa đặt thêm biển thông báo mới trước mỗi rạp chiếu.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi thân thiết quá mức trên ghế đôi được camera giám sát trong rạp quay lại và bị phát tán ra ngoài đã “gây bão” cộng đồng mạng những ngày qua. Đáng nói rằng, việc CCTV (camera an ninh) đã bắt cận được khuôn mặt và hành vi phản cảm của cặp đôi trên khiến nhiều cư dân mạng rất quan ngại về quyền riêng tư cá nhân của mình bị xâm phạm.

Sau vụ “cảnh nóng” trong rạp chiếu phim, CGV xuất hiện biển báo này đây! ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh về bảng thông báo màu vàng ghi song ngữ Việt - Anh: “Chúng tôi có camera an ninh trong rạp/ CCTV in operation in cinema” cùng hình ảnh minh họa khá kém duyên đã lan truyền trên khắp mạng xã hội hôm 5/8.

Bảng thông báo kém duyên được lan truyền trên cộng đồng mạng mấy ngày qua

Thông tin trên nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của các cư dân mạng, phần đông tỏ ra rất nghi ngờ trước tấm bảng thông báo khả nghi trên. Ngay sau đó, đại diện CGV cũng lên tiếng phủ nhận sự tồn tại của bảng thông báo trên.

Trên thực tế, có xuất hiện bảng thông báo có màu sắc và nội dung tương tự trên lối đi nhưng hình minh họa trên đó hoàn toàn khác so với “kẻ giả mạo” kia.

Bảng thông báo thật

Những ngày qua sự việc “nóng” trên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận xã hội với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trách nhiệm của các bên liên quan. Ngoài nhiều cái “lắc đầu” ngao ngán trước hành vi thể hiện tình cảm quá táo bạo ở nơi cộng động của cặp đôi trên, thì một luồng ý kiến khác lại cho rằng việc bảo mật quyền riêng tư cá nhân của khách hàng ở rạp phim đang bị đe dọa.

Lắp đặt các CCTV trong rạp để giám sát việc quay lén phim gây tổn thất cho nhà sản xuất, điều này không sai nhưng đồng nghĩa với việc toàn bộ người xem phim đang bị những “con mắt thần" theo dõi cận nét. Vì vậy việc bảo vệ bản quyền phim phải đi đôi với đảm bảo an toàn riêng tư của khách hàng, tránh để điều đó trở thành phương tiện cho những kẻ xấu có thể gây nguy hại đến danh dự, nhân phẩm của người xem phim trong rạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?