Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs

HHT - Debut tròn 1 tháng, Phí Phương Anh thể hiện tinh thần tân binh năng suất bất chấp dư luận khi ra mắt MV mới "Cánh Bướm Dối Gian" sau sản phẩm đầu tay gây tranh cãi "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em".

Teaser MV Cánh Bướm Dối Gian gây chú ý bằng một bản tin âm nhạc đầy ẩn ý được dẫn dắt bởi MC Thanh Thanh Huyền và hé lộ một câu hát thú vị từ Phí Phương Anh. "Bản tin" được mở màn với nội dung: “Nam thanh niên gây tranh cãi vì cái gì cũng nói mà lại còn nói nhiều".

Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 1 Tạo hình của nhân vật nam khiến nhiều người liên tưởng ngay tới streamer ViruSs.
Cụ thể, MC Thanh Thanh Huyền đã tường thuật sự việc về một nam thanh niên nổi lên nhờ việc chơi game online, sau đó trở thành nhạc sĩ nhưng luôn có lời nói và hành động không thống nhất với nhau. Anh chàng này đã đụng chạm nhiều đồng nghiệp, chê bai tiền bối và kêu gọi tẩy chay sản phẩm của một nữ ca sĩ khác (bạn có thấy những miêu tả nhân vật này rất quen không? - PV).
Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 2

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh xuất hiện trong đoạn teaser với tạo hình nữ sinh trẻ trung, hiện đại. Cô thể hiện một phần vũ đạo cánh bướm, hứa hẹn thu hút không kém vũ đạo cắm sừng khi sản phẩm mới Cánh Bướm Dối Gian chính thức phát hành. 

Chia sẻ về sản phẩm thứ hai trong sự nghiệp ca hát, Phí Phương Anh cho biết, Cánh Bướm Dối Gian mang phong cách Disco - thể loại âm nhạc mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em mang phong cách trưởng thành, quyến rũ còn Cánh Bướm Dối Gian sẽ thể hiện khía cạnh tươi sáng, dễ thương và sôi động hơn. 

Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 3

Câu chuyện trong MV Cánh Bướm Dối Gian cũng mang hơi hướng thanh xuân vườn trường, với tạo hình học sinh - sinh viên gần gũi, trẻ trung. Cả hai ca khúc này đều được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh Ta Bỏ Em Rồi (Hương Giang), Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng (Hiền Hồ)... 

Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 4

Trước đó, Phí Phương Anh đăng tải poster của sản phẩm âm nhạc Cánh Bướm Dối Gian trên các kênh MXH của mình. Poster đầu tiên gây chú ý với hình ảnh bươm bướm đậu lên... virus, trong khi poster thứ hai lại mang màu sắc tươi sáng với tạo hình nữ sinh dễ thương. Phí Phương Anh còn cập nhật dòng trạng thái: “Giữa tình yêu và sự nghiệp, anh chọn cái nào?”, khiến khán giả tò mò về chủ đề tiếp theo cô chọn sau câu chuyện "cắm sừng". 

Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 5
Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 6

Sản phẩm âm nhạc đầu tay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em của Phí Phương Anh hiện đã cán mốc 2 triệu view trong tuần đầu tiên phát hành, lọt Top 13 Trending YouTube. Tân binh V-Pop bày tỏ: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn". 

MV Cánh Bướm Dối Gian sẽ chính thức phát hành vào lúc 20 giờ ngày 7/2

Sau “vũ điệu cắm sừng”, Phí Phương Anh lại ra ca khúc mới, nghi “đá xoáy” ViruSs ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm