Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường

HHT - Mới đây, Quang Đăng đã sáng tạo vũ điệu mới để cùng UNICEF quảng bá cho Ngày Trẻ em Thế giới và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.

Nam vũ công đã kết hợp cùng các bạn nhỏ để thực hiện những động tác đáng yêu, dễ nhớ có tên Vũ Điệu Xanh trên nền ca khúc Cùng hành động vì thiên nhiên. Đây là ca khúc do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cùng ca sỹ Quân A.P và Nguyên Jenda nhân dịp Ngày Môi trường Việt Nam

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 1 Vũ công Quang Đăng

Đây được xem là hoạt động truyền cảm hứng cộng đồng tiếp theo của Quang Đăng trong năm 2020. Trước đó, “Vũ điệu rửa tay” do anh sáng tạo ra được lan tỏa và nổi tiếng khắp thế giới. Quang Đăng cũng được WHO mời đồng hành lan tỏa "Vũ điệu bỏ thuốc” để kêu gọi mọi người bảo vệ sức khỏe trước tác hại do khói thuốc gây ra.

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 2 Quang Đăng hướng dẫn các em nhỏ tập vũ đạo
Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 3

Là một biên đạo đắt show trong nhiều dự án lớn, Quang Đăng vẫn thường xuyên xuất hiện trong những hoạt động vì cộng đồng với mong muốn lan tỏa thông điệp tích cực đến mọi người vì lợi ích chung.

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 4

Quang Đăng chia sẻ: “Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, vì vậy tôi muốn sử dụng khả năng của mình để giúp trẻ em. Tất cả chúng ta đều quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, và tôi mong muốn cả người lớn và trẻ em cùng chung tay hành động, để chúng ta có được một tương lai xanh và sạch hơn”.

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 5
Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em.
 

 Clip hậu trường Quang Đăng cùng các bạn nhỏ thực hiện Vũ Điệu Xanh

Sau “vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng tung vũ điệu cho chiến dịch bảo vệ môi trường ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm