Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất

Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất
HHT - Chẳng biết sau khi bị nêu tên giữa sóng truyền hình thế này, JYP Ent có quan tâm hơn đến "gà nhà" không nhỉ?

Park Jimin (15&) vốn là MC của chương trình Arirang After School Club từ năm 2014 và rất được yêu mến vì cách trò chuyện vô cùng hài hước.

Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất ảnh 1

Trong chương trình đặc biệt nhân dịp năm mới 2018, khi cùng các khách mời bàn bạc về kế hoạch 2018 thì Jimin đã không ngại ngần “triệu hồi” công ty chủ quản JYP. Park Jimin than thở “JYP à, mọi người có nghe thấy không vậy? Mình cần được hát. Mình là một ca sĩ nên cần được phát hành album. Suốt cả năm ngoái mình đã chẳng có một bài hát mới nào rồi. Mình đang rất cần ca khúc mới đấy”.

Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất ảnh 2

Ngay cả khi mọi người cố gắng ngăn cản Jimin, thì cô nàng vẫn tiếp tục nêu tên JYP trên sóng trực tiếp “Mình cần một ca khúc, mình cần một album. Mọi người có hiểu không thế? Mình là một ca sĩ mà chẳng được hát, chỉ được dẫn chương trình thôi”.

Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất ảnh 3

Xem ra Park Jimin không thể kiên nhẫn hơn với JYP được nữa rồi. Jimin debut năm 2012 với nhóm nhạc 15&, đã tung ra 5 single và một album đầy đủ. Đến khi trở thành ca sĩ đơn, Jimin cũng đã có một single và một mini-album. Sản phẩm gần nhất của cô xuất xưởng từ tháng 8/2016 và gần một năm rưỡi trôi qua, Jimin không có bài hát nào mới nên cô sốt ruột cũng phải.

Sau YG Ent, đến lượt công ty JYP bị nghệ sĩ phàn nàn vì mãi không được tái xuất ảnh 4

Park Jimin cũng không phải nghệ sĩ duy nhất ấm ức vì bị công ty chủ quản thiếu quan tâm. Cách đây vài tháng, Lee Hi đã òa khóc trên chương trình Party People vì lâu lắm không được gặp lại khán giả, cũng chẳng biết khi nào được công ty YG Ent cho phát hành sản phẩm mới. 

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.