Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist nhà ITZY quyết tâm mỗi lần comeback sẽ dìm hàng một thành viên hay sao mà khiến Lia xuống sắc thê thảm. Lý do thì cũng giống Yuna trước đây: Tóc mái không hợp.
Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 1

Còn nhớ trong lần comeback trước đó của ITZY, netizen đã chán ngán stylist công ty JYP vì tạo hình dìm hàng Yuna trầm trọng. Em út ITZY vốn rất xinh đẹp, được khen như nữ thần khi để tóc dài lượn sóng nhưng sau đó lại bị stylist thử nghiệm tóc mái ngang ngắn trên lông mày trông y hệt diễn viên phim cổ trang.

Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 2

Kết quả là Yuna bớt thu hút hơn hẳn, khuôn mặt kém hẳn vẻ thanh tú xinh đẹp. Rất nhiều khán giả đã nhắn nhủ Yuna hãy trở lại tóc ngôi giữa, uốn xoăn bồng bềnh như khi mới debut.

Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 3

Rất may là thời gian gần đây, Yuna đã nuôi mái dài, lấy lại diện mạo rực rỡ như trước kia. Nhưng không thể ngờ khi Yuna thoát khỏi lời nguyền tóc mái thì đến lượt Lia chịu trận khi ITZY tung sản phẩm mới.

Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 4

Trong loạt ảnh teaser quảng bá cho ca khúc chủ đề Mafia in the morning thuộc mini album Guess Who thì Lia chia tay tóc dài, chuyển sang tóc mái “chó gặm”. Thậm chí phần mái cắt ngắn ngang trán, lởm chởm còn bị cho là tệ hơn cả tóc mái ngang của Yuna lần trước.

Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 5

Nhìn lại những hình ảnh Lia sang chảnh xinh đẹp trước kia, netizen chỉ còn biết hy vọng đây chỉ là tóc giả, dùng tạm thời cho bức hình teaser mà thôi. Chứ nếu Lia bê nguyên tóc mái này lên sân khấu quảng bá thì đúng là khán giả không dám hình dung, và càng không hiểu stylist JYP nghĩ gì mà liên tục có những kiểu tóc không hợp một chút nào.

Sau Yuna, đến lượt Lia bị stylist của ITZY ếm “lời nguyền tóc mái” khiến nhan sắc tụt dốc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm