SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng
HHT - SBS Gayo Daejun 2018 đã trở thành "đại chiến fandom" với nhiều tranh cãi từ các cộng đồng fan sau khi chương trình kết thúc.

SBS Gayo Daejun 2018 vừa diễn ra vào tối 25/12 với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc như BTS, EXO, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet... Nhưng có lẽ cũng vì quy tụ nhiều thần tượng hàng đầu, chương trình đã trở thành "đại chiến fandom" với nhiều cuộc "đấu tố" sau khi chương trình kết thúc.

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 1
Album của MAMAMOO bị vứt dưới đất.

Đầu tiên là việc MooMoo (fan MAMAMOO) tố fan BTS "cướp chỗ" và vứt album MAMAMOO xuống đất. Tối qua, hashtag #아미_남의팬석_뺏은거_사과해 (A.R.M.Y cướp chỗ ngồi của fanclub khác, hãy xin lỗi đi) lên hẳn Top Trending Twitter Hàn Quốc. Một fan MAMAMOO tố cáo: “Các bạn được phân 800 ghế, chúng tôi chỉ có 300. Nhưng các bạn giả vờ mua album của MAMAMOO để giành chỗ ngồi, rồi vứt luôn đi cùng món quà các thành viên đã chuẩn bị. Làm ơn hãy tôn trọng nhau".

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 2

Tuy nhiên, các A.R.M.Y đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh. Họ nói rõ dãy ghế 405-D mà A.R.M.Y ngồi hoàn toàn để trống, và các fan đã xin ý kiến BTC trước khi ngồi vào đây. Nhiều fandom khác cũng ngồi trong khu ghế này nên không thể trách mình A.R.M.Y được. Còn việc album MAMAMOO bị vứt bỏ, các A.R.M.Y hoàn toàn không biết. Sau lời giải thích, không khí giữa A.R.M.Y và MooMoo đã có chiều hướng dịu xuống. 

Kế tiếp, lại đến lượt EXO-L bị các fandom khác tố cáo vi phạm luật của chương trình. SBS Gayo Daejun không cho phép các fan mang lightstick cổ vũ riêng, thay vào đó phải dùng vòng tay đèn LED do BTC phát. Tuy nhiên, nhiều EXO-L vẫn sử dụng lightstick riêng.

SBS Gayo Daejun: A.R.M.Y bị tố "cướp chỗ" của fan MAMAMOO, EXO-L bị "ném đá" vì mang lightstick riêng ảnh 3
EXO-L một mình một màu giữa khán đài.

Nhiều EXO-L sau đó phản đối, cho rằng có rất nhiều fandom khác cũng mang lightstick riêng, chỉ vì lightstick của EXO-L sáng nhất nên mới bị chú ý. Các fan cũng giải thích họ mang theo lighstick riêng chỉ để đề phòng, vì các năm trước, vòng tay của BTC rất tối, không thể sử dụng được.

Từ nay đến cuối năm vẫn còn hai Đại nhạc hội Gayo Daejun nữa, có lẽ những "cuộc chiến fandom" sẽ không dừng lại ở đây. Tuy nhiên những tranh cãi này chẳng tốt cho ai, từ fan tới idol, nên mong rằng các fan sẽ ủng hộ idol theo cách thật văn minh và tỉnh táo!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".