SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đài SBS không phát sóng những cảnh chưa công chiếu của bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở" như cư dân mạng đang lan truyền, mà chỉ xác nhận sẽ đăng tải những cảnh hậu trường chưa được công khai trước đó. Ngày công bố những cảnh hậu trường này được mở khảo sát để khán giả bình chọn.

Mới đây, SBS đã mở cuộc thăm dò ý kiến trên kênh YouTube SBS Catch để cư dân mạng chọn ngày phát sóng các cảnh hậu trường chưa từng được công bố của bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở. SBS cũng ghi chú rằng đang ráo riết biên tập để các cảnh quay này được ra mắt sớm nhất.

SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất ảnh 1

Chưa có ngày cụ thể sẽ công chiếu các cảnh hậu trường này, SBS chỉ để cư dân mạng lựa chọn sẽ xem chúng vào một trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Hẹn Hò Chốn Công Sở nhận được sự yêu thích ngoài mong đợi từ khán giả. Kết thúc chóng vánh với nhiều tình huống được giải quyết quá nhanh ở 12 tập chính thức của Hẹn Hò Chốn Công Sở khiến không ít người xem tiếc nuối. Dàn diễn viên cũng tiết lộ thực tế, phim được ghi hình 16 tập nhưng buộc phải cắt bỏ còn 12 do yêu cầu phát sóng. Tất cả khiến người hâm mộ càng tò mò về những cảnh bị cắt này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến mạch phim.

Vì quá mong chờ, nên một bộ phận cư dân mạng hiểu lầm thông báo ở phần thăm dò ý kiến của SBS rằng nhà đài sẽ công chiếu tập phim chưa phát sóng, thay vì sự thật là phía SBS chỉ phát sóng cảnh hậu trường. Khán giả muốn xem toàn bộ 16 tập của Hẹn Hò Chốn Công Sở sẽ phải bỏ ra một chi phí nhất định để mua đĩa Bluray của bộ phim do SBS sản xuất. Bluray này cũng sẽ bao gồm cả các cảnh hậu trường, react của các diễn viên trong phim.

SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất ảnh 2

Việc cắt nhiều cảnh phim, buộc người xem phải mua Bluray nếu muốn xem đầy đủ khiến chất lượng phát sóng của phim giảm sút khiến một bộ phận khán giả phẫn nộ, cho rằng SBS đang "bào tiền" từ fan phim.

Về phía các cảnh hậu trường "chưa từng thấy", phân đoạn tháo kính trong cảnh hôn của Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu) với Jin Young Seo (Seol In Ah), cảnh hôn của Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Sejeong) ở cuối tập 11, là các cảnh quay được mong chờ sẽ có trong hậu trường được SBS công bố sắp tới.

SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất ảnh 3

Nụ hôn "tháo kính" xuất thần của Thư ký Cha là một trong những điểm sáng của Hẹn Hò Chốn Công Sở. - Ảnh: silvertrhee

SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất ảnh 4

Cảnh hôn "táo bạo" nhất của HaTae (Ha Ri - Tae Moo) cũng khiến người xem sốt ruột ngóng hậu trường. - Ảnh: silvertrhee

Hi vọng trong các cảnh hậu trường Hẹn Hò Chốn Công Sở được công chiếu sắp tới, SBS sẽ đan cài hậu trường của một số cảnh phim bị cắt, để phần nào thỏa mãn những khán giả không thể sở hữu đĩa Bluray.

SBS tung thêm cảnh hậu trường của "Hẹn Hò Chốn Công Sở": Cảnh tháo kính được mong chờ nhất ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.