SBS úp mở nghệ sĩ còn lại trong group chat mang họ Yong khiến K-Pop fan bấn loạn

SBS úp mở nghệ sĩ còn lại trong group chat mang họ Yong khiến K-Pop fan bấn loạn
HHT - K-Pop fan liên tưởng ngay đến Yong Junhyung nhưng công ty quản lý Around Us Entertainment đã phủ nhận.

Vào tối ngày 11/3, trong chương trình Bản tin thời sự lúc 8 giờ, SBS đã tiết lộ về những người tham gia phòng chat của Seungri. Một bản tin trước đó đã hé lộ rằng những video và hình ảnh camera ẩn được chia sẻ giữa 8 người trong phòng chat, bao gồm: Seungri, hai nam ca sĩ, CEO Yoo của Yoori Holdings, ông Kim, một nhân viên công ty giải trí và hai công dân bình thường.

Sau khi tiết lộ danh tính ca sĩ đầu tiên, SBS úp mở rằng nam ca sĩ còn lại mang họ Yong. Đây không phải là một họ phổ biến ở Hàn Quốc nên K-Pop fan liên tưởng ngay đến Yong Junhyung (Highlight).

SBS úp mở nghệ sĩ còn lại trong group chat mang họ Yong khiến K-Pop fan bấn loạn ảnh 1

Ngay sau khi biết tin, vào tối ngày 11/3, công ty quản lý Around Us Entertainment của Highlight đã lập tức phủ nhận và cho rằng đó là một tin đồn vô căn cứ. Công ty cũng đã ra thông báo về việc này:

"Xin chào, đây là Around Us Entertainment.

Chúng tôi đang viết những điều liên quan đến tin tức về phòng chat KakaoTalk của ca sĩ Jung Joon Young trên Bản tin thời sự lúc 8 giờ của SBS vào ngày 11-3-2019. Chúng tôi biết mọi người đang nói rằng thành viên được gọi là "Ca sĩ Yong" là Yong Junhyung.

Yong Junhyung không liên quan đến việc quay phim hoặc chia sẻ video bất hợp pháp. Anh ấy chưa bao giờ tham gia bất kỳ phòng chat nhóm nào với Jung Joon Young. Chúng tôi cũng đã trực tiếp xác nhận với Yong Junhyung sau bản tin và phát hiện ra rằng trước đây vào năm 2016, khi Jung Joon Young gặp rắc rối vì vấn đề cá nhân, Yong Junhyung đã hỏi thăm anh. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện một đối một này đã được chia sẻ trong bản tin tối nay, vì thế chúng tôi dự định sẽ xác minh với SBS News về tính xác thực.

Tất nhiên, đúng là anh ấy là bạn của Jung Joon Young. Tuy nhiên việc bị cuốn vào vấn đề này chỉ vì lý do đơn giản họ là bạn đã khiến Yong Junhyung và mọi người quen biết anh ấy cảm thấy khó chịu. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nghiêm ngặt trong các trường hợp gây tổn hại đến uy tín của nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng những người hâm mộ, những người hẳn đã rất bất ngờ trước tin tức tối nay sẽ nhanh chóng có thể thư giãn. Chúng tôi hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình yêu của các bạn dành cho năm thành viên của Highlight. Cảm ơn các bạn".

SBS úp mở nghệ sĩ còn lại trong group chat mang họ Yong khiến K-Pop fan bấn loạn ảnh 2

Danh tính nghệ sĩ đầu tiên liên quan đến scandal của Seungri đã được tiết lộ. Ca sĩ A chính là Jung Joon Young.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).