Scandal còn chưa lắng xuống, La Chí Tường đã “rục rịch” trở lại đường đua C-Biz?

HHT - Từ khóa liên quan đến La Chí Tường lại tiếp tục phủ sóng khắp mạng xã hội xứ Trung.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội Trung Quốc là người hâm mộ La Chí Tường đã đăng video tự làm để cổ vũ nam ca sĩ cùng caption: “Anh không nhất định phải vượt gió phiêu bạt, nhưng nhất định xin hãy hướng về Mặt Trời mà sống, chờ anh trở về”. Vài phút sau La Chí Tường đã bình luận cảm ơn dưới bài đăng của fan này và "úp mở" chuyện trở lại làng giải trí.

Scandal còn chưa lắng xuống, La Chí Tường đã “rục rịch” trở lại đường đua C-Biz? ảnh 1 La Chí Tường bình luận dưới bài đăng của fan: "Cảm ơn, xin hãy đợi tôi quay về".

Hiện tại từ khóa "La Chí Tường, xin hãy đợi tôi quay về" đang nằm trên No.1 tìm kiếm nóng của mạng xã hội lớn nhất xứ Trung. Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng khó chịu khi trước thông tin này: "Bộ thấy giang cư mận hiền quá rồi muốn mặt dày quay lại kiếm tiền đi trụy lạc nữa à?”, "Ôi trời, anh còn quay về làm gì, mau mau cút ngay cho đỡ đau đầu làng giải trí!", "Đợi anh trở lại mở đại hội "vận động" à?”, "Mặt dày, mặt dày, mặt dày"…

Scandal còn chưa lắng xuống, La Chí Tường đã “rục rịch” trở lại đường đua C-Biz? ảnh 2

Hiện từ khóa này đang nằm No.1 Hot Search Weibo.

Trước đó, vào ngày 23/4 làng giải trí Trung dậy sóng khi bạn gái 9 năm của La Chí Tường đã "đăng đàn" tố cáo nam ca sĩ ngoại tình. Không những thế, nam ca sĩ được dân mạng ví là "tra nam trong những tra nam" khi không những ngoại tình một lần mà còn ngoại tình nhiều lần và mỗi lần là một hotgirl khác nhau. Chưa hết, La Chí Tường còn dính ồn ào "quan hệ tập thể", bắt ép sao nữ dưới trướng phải có quan hê tình cảm với mình.

Scandal còn chưa lắng xuống, La Chí Tường đã “rục rịch” trở lại đường đua C-Biz? ảnh 3 Bài phốt của bạn gái khiến La Chí Tường mất trắng 350 tỷ đồng chỉ trong 2 ngày vì bị hủy hợp đồng.

Sau đó vài ngày, truyền thông Đài Loan đưa tin La Chí Tường sẽ tổ chức hợp báo vào tháng 5 để nhận mọi sai lầm, đồng thời sẽ tuyên bố "dừng làm việc vô thời hạn". Điều này được báo chí nhận định La Chí Tường sẽ giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí sau thời gian hơn 20 năm lăn lộn trong nghề. Thế nhưng với động thái hiện giờ thì khả năng nam ca sĩ đang có ý định quay lại làng giả trí là vô cùng lớn.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.