Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu

HHT - Scandal của hai nam diễn viên đình đám Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn lần lượt nổ ra trong thời gian ngắn đã khiến các tạp chí lớn như ELLE, Harper’s BAZAAR Trung phải cấp tốc tìm nhân vật khác thay thế cho số báo quan trọng nhất trong năm.

Số báo tháng 9/2021 (số Kim Cửu) là số báo quan trọng nhất trong năm của các tạp chí thời trang tại Trung Quốc. Đây được xem là số báo thu hút nhiều sự chú ý và đem lại doanh thu cao nhất trong năm cho tạp chí.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 1

Trước khi scandal nổ ra, Ngô Diệc Phàm là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Louis Vuitton và được nhãn hàng cực kỳ ưu ái trong mảng tạp chí. Nhiều người tin rằng nếu không có scandal lần này, Ngô Diệc Phàm sẽ còn tiếp tục được Louis Vuitton đẩy bìa Harper’s BAZAAR Trung số Kim Cửu năm nay, sau khi đã liên tiếp lên bìa Cosmopolitan Trung số tháng 7 và ELLE Trung số tháng 8. Hiện tại, bìa tạp chí Harper’s BAZAAR Trung số Kim Cửu đã được thay bằng loạt ảnh của nam tài tử Tạ Đình Phong.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 2

Có thể thấy BAZAAR đã thành công khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” với Tạ Đình Phong trong phút cuối. Nam diễn viên 8X nhận được phản ứng tích cực từ Cnet nhờ vào concept mạnh mẽ, nam tính và cách tạo dáng tự nhiên, chuyên nghiệp dưới ống kính tài tình của nhiếp ảnh gia Trần Mạn.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 3

Cùng chung cảnh ngộ với Harper’s BAZAAR, theo một số nguồn tin, tạp chí ELLE Trung ban đầu đã chọn nữ diễn viên Triệu Vy là gương mặt ảnh bìa, vốn là sếp của Trương Triết Hạn nên khi bê bối của nam diễn viên Sơn Hà Lệnh nổ ra, Triệu Vy đành ngậm ngùi mất trắng bìa tạp chí Kim Cửu ELLE mà bao người ao ước.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 4

Thế nhưng mới đây, Cnet lại được dịp đứng ngồi không yên khi biết tin gương mặt lọt vào mắt xanh của ELLE chính là Dịch Dương Thiên Tỉ. Tạo hình lần này của Dịch Dương Thiên Tỉ mang đến cảm giác đối lập giữa lạnh lùng và ấm áp, đây cũng là gương mặt nam minh tinh đầu tiên lên bìa Kim Cửu ELLE sau 17 năm.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 5

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là bạn diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em Của Thời Niên Thiếu - Châu Đông Vũ cũng chính gương mặt bìa của số Kim Cửu trên tạp chí Cosmopolitan Trung, lần này nữ diễn viên nhận được khá nhiều phản hồi tích cực vì thần thái cuốn hút và cách tạo dáng tiến bộ hơn hẳn so với những lần chụp họa báo trước.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 6

Khác biệt với những cái tên còn lại trong ngũ đại tạp chí xứ Trung, VOGUE không chọn các minh tinh nổi tiếng mà giao số báo quan trọng nhất cho người mẫu chỉ mới 19 tuổi Phạm Tĩnh Hàm, người được chọn ra từ chiến dịch casting toàn cầu của VOGUE. Với chủ đề New Beginnings, số báo tháng 9/2021 của tạp chí cũng là số báo đầu tiên sau khi VOGUE có sự thay đổi nhân sự ở vị trí Tổng biên tập.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn khiến tạp chí C-Biz cấp tốc thay bìa Kim Cửu ảnh 10
Tin liên quan