Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 26/10, Dispatch bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah chứa nhiều điểm đối lập với bài tố cáo đầu tiên. Nếu trước đó, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích Kim Seon Ho thì nay đa số cư dân mạng bắt đầu đứng về phía nam diễn viên hoặc chọn ở thế trung lập.

Theo Dispatch, Kim Seon Ho biết cô từng có một đời chồng nhưng vẫn quyết định đến với Choi Young Ah. Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò, Choi Young Ah thường nói dối Kim Seon Ho khi đi gặp những người khác giới.

Một số người bạn thân thiết của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cũng trả lời phỏng vấn của Dispatch, cho biết nam diễn viên không trả lời qua loa khi cựu MC thông báo mang thai, quyết định bỏ em bé là cả hai đã đồng thuận nhưng Choi Young Ah thay đổi vào phút chót, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi bỏ thai nhi...

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng ảnh 1

Sau bài viết chi tiết của Dispatch, cư dân mạng Hàn Quốc đồng loạt "quay xe", những bình luận chỉ trích Kim Seon Ho gần như biến mất, nhường chỗ cho những lời bênh vực, ủng hộ mỹ nam quay lại hoạt động:

"Kim Seon Ho thật tốt bụng, các người đã làm gì với anh ấy vậy, anh ấy hẳn đã trải qua thời gian khó khăn."

"Thành thật mà nói, kể từ khi Kim Seon Ho thừa nhận (tin đồn ép bạn gái phá thai - PV), chắc hẳn có rất nhiều người đã tin điều đó. Vì người mình từng yêu, nên anh ấy đã buông xuôi tất cả".

"Kim Seon Ho nên xuất hiện trong chương trình đặc biệt tập thứ 100 của '2 Ngày 1 Đêm' (sau khi Kim Seon Ho xin lỗi và thừa nhận cáo buộc của bạn gái cũ, anh đã rút khỏi vị trí thành viên cố định của chương trình '2 Ngày 1 Đêm' - PV). Hãy vượt qua sự hiểu lầm này và xuất hiện vì danh dự của bản thân nhé".

Dù vậy, vẫn có một số Knet bình luận cho rằng không nên tin hoàn toàn vào một bài viết của Dispatch và không thể chỉ vì "một bát canh rong biển mà hóa giải hết mọi lỗi lầm". Một bộ phận Knet chia sẻ không nên vội vàng chỉ trích Kim Seon Ho hay Choi Young Ah bởi mọi thông tin hiện tại vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng rõ ràng.

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng ảnh 2

Tại Việt Nam, từ bài viết của bạn gái cũ khẳng định mọi chuyện giữa cô và Kim Seon Ho có hiểu lầm, nhiều cư dân mạng đã bắt đầu nghi ngờ sự thật phía sau bài tố cáo đầu tiên của cô.

Hiện tại, với thông tin mới đây của Dispatch, một số cư dân mạng Việt Nam khẳng định "hóng drama" không nên tin tưởng ngay mà phải biết chờ đợi, cần xem xét sự việc ở cả hai phía và không nên vội vàng chỉ trích bất cứ ai. Đa số cư dân mạng cũng khen ngợi Kim Seon Ho tốt bụng, sẵn sàng nhận hết trách nhiệm để người yêu cũ và những người liên quan không chịu tổn thương:

"Hóng drama một cách phiến diện nó đáng sợ như vậy đó, u là trời! Một số người tới tấp mạt sát người khác trong khi chỉ nhìn được một mặt của vấn đề."

"Nếu tin này là thật thì anh này phải gọi là tốt lắm luôn ý. Dù chả làm gì nhưng vẫn đứng ra xin lỗi và chịu công kích để không ai khác bị ảnh hưởng, kể cả cô người yêu cũ."

Một cư dân mạng ngạc nhiên trước diễn biến của ồn ào này, chia sẻ: "Quay gắt thế, nhưng quả xin lỗi của anh khiến lúc đấy mình cũng nghĩ là thật, kiểu không nghĩ sẽ có ai sự nghiệp đang lên mà nhận lỗi như thế. Để xem còn lần quay xe nào nữa không?"

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng ảnh 3

Hiện tại, SALT Ent tuyên bố rằng không có bình luận nào liên quan đến báo cáo của Dispatch. Choi Young Ah đã đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư, tuy nhiên trung tâm mua sắm trực tuyến của cô vẫn đang hoạt động.

Scandal Kim Seon Ho "lật kèo" nhờ Dispatch: Netizen thay đổi thái độ, khen mỹ nam tốt bụng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".