“Scandal lăng mạ” khiến Irene có nguy cơ bị các nhãn hàng hủy hình ảnh đại sứ thương hiệu

HHT - Mặc dù chưa chính thức công bố hủy danh xưng đại sứ thương hiệu, nhưng cũng đã bắt đầu có nhãn hàng xóa bỏ mọi hình ảnh sản phẩm có liên quan đến Irene (Red Velvet).

Hồi tháng 3 năm nay, thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng toàn cầu CLINIQUE đã chính thức chọn Irene làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng tại thị trường Hàn Quốc. Tức là cô cũng mới làm đại sứ thương hiệu cho Clinique được khoảng hơn nửa năm.

“Scandal lăng mạ” khiến Irene có nguy cơ bị các nhãn hàng hủy hình ảnh đại sứ thương hiệu ảnh 1

Phản ứng trước “scandal lăng mạ” lần này của Irene, lo ngại doanh số bán hàng có thể bị sụt giảm, Clinique đã nhanh chóng xóa bỏ hết những hình ảnh sản phẩm có liên quan đến cô. Cho dù chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng động thái này đã khiến cho netizen hiểu rằng Clinique muốn hủy bỏ danh xưng đại sứ thương hiệu của Irene.

“Scandal lăng mạ” khiến Irene có nguy cơ bị các nhãn hàng hủy hình ảnh đại sứ thương hiệu ảnh 2

Irene hiện cũng mới được chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng xa xỉ Prada hồi tháng 9. Hiện tại, Prada không có bất kỳ phản ứng gì trước scandal của Irene, nhưng với độ nóng của scandal lần này, nhiều fan lo ngại việc Prada hủy bỏ hình ảnh đại sứ thương hiệu của Irene chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Cũng có rất nhiều thông tin cho rằng những bộ ảnh Irene và Red Velvet chụp cho các tạp chí lớn số tháng 12 tới hiện đang có nguy cơ bị hủy bỏ, và các tạp chí đang gấp rút thực hiện các bộ ảnh thay thế cùng các idol khác. Thậm chí, nặng nề hơn, trên một số diễn đàn mạng xã hội của Hàn Quốc, rất nhiều netizen yêu cầu Irene rời nhóm ngay lập tức để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới các thành viên còn lại của Red Velvet.

“Scandal lăng mạ” khiến Irene có nguy cơ bị các nhãn hàng hủy hình ảnh đại sứ thương hiệu ảnh 3

Hôm 22/10, cộng đồng K-Pop dậy sóng khi Irene viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận mình là nhân vật chính trong bài đăng tố một idol nổi tiếng đã có hành vi cư xử không đúng mực của biên tập viên kiêm stylist đình đám Kang Kook Hwa.  

Dù Irene đã nhanh chóng xin lỗi nhưng sau đó, hàng loạt người làm việc trong ngành giải trí đã liên tiếp đăng đàn tố thái độ của cô, tạo nên “đại hội bóc phốt” tưởng như không có điểm dừng. Các fan K-Pop nói vui rằng scandal này như một củ hành mà càng bóc càng khiến fan của Irene chảy nước mắt.

“Scandal lăng mạ” khiến Irene có nguy cơ bị các nhãn hàng hủy hình ảnh đại sứ thương hiệu ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm