Scandal nổ ra chưa đầy một tuần, Ngô Diệc Phàm đã trắng tay đến mức phải làm điều này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy đây mới chỉ là tin đồn của người trong giới showbiz nhưng netizen đều tin là thật. Bởi Ngô Diệc Phàm đang đứng trước nguy cơ phải đền bù hàng loạt hợp đồng và chỉ còn một cách này để nhanh chóng gom tiền trả nợ.

Chưa đầy một tuần sau khi bùng nổ scandal Ngô Diệc Phàm giăng bẫy tìm cách đưa nhiều cô gái trẻ vào tròng, cựu thành viên EXO đang đối mặt với cảnh thân bại danh liệt. Chưa nói đến hàng loạt hợp đồng quảng cáo đã hủy bỏ giữa chừng thì phim cổ trang Thanh Trâm Hành có nguy cơ phải xếp kho mãi mãi vì bê bối của Ngô Diệc Phàm.

Scandal nổ ra chưa đầy một tuần, Ngô Diệc Phàm đã trắng tay đến mức phải làm điều này? ảnh 1

Ngô Diệc Phàm có nguy cơ đền bù hàng loạt hợp đồng

Hợp đồng giữa Ngô Diệc Phàm và nhà sản xuất Thanh Trâm Hành chắc chắn có điều khoản diễn viên trong phim phải đền bù thiệt hại nếu gây rắc rối ảnh hưởng đến dự án, vì thế mà mà nam ca sĩ sẽ phải bồi thường khoản tiền cực lớn cho bộ phim Thanh Trâm Hành.

Scandal nổ ra chưa đầy một tuần, Ngô Diệc Phàm đã trắng tay đến mức phải làm điều này? ảnh 2

Thanh Trâm Hành đang chịu vạ lây vì nam diễn viên chính

Một nguồn tin từ trong giới C-Biz cho biết Ngô Diệc Phàm đang tiến hành thẩm định các bất động sản mình đang sở hữu. Đây là việc mà những người muốn bán nhà đều phải làm để định giá tài sản, nghĩa là Ngô Diệc Phàm đang tín chuyện bán nhà. Trước đó, nam ca sĩ cũng dính tin đồn đã tẩu tán vội vàng chiếc siêu xe Porsche đắt giá, rất có thể cũng để lấy tiền đền bù các hợp đồng đã ký.

Scandal nổ ra chưa đầy một tuần, Ngô Diệc Phàm đã trắng tay đến mức phải làm điều này? ảnh 3

Tuy mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn còn Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc chưa có phản hồi gì thêm về scandal này nhưng netizen tin rằng “không có lửa làm sao có khói”. Nhưng việc phá sản, sự nghiệp chấm dứt chưa phải điều đáng sợ nhất với Ngô Diệc Phàm lúc này. Bởi cảnh sát vẫn đang điều tra lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc về việc Ngô Diệc Phàm từng có quan hệ tình cảm với các thiếu nữ vị thành niên, nếu điều này là có thực thì nguy cơ nam ca sĩ phải ngồi tù là rất cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

Vì sao Ảnh hậu Cannes và ngôi sao "Reply 1988" không cứu nổi rating thảm hại của "Lost"?

HHT - Từng có thời kỳ huy hoàng với loạt phim truyền hình rating "khủng" như "Thế Giới Hôn Nhân", "Sky Castle", "Tầng Lớp Itaewon" nhưng gần đây, JTBC dường như bị giảm phong độ khi trước đó là "Nevertheless", hiện tại là "Lost" từng được đặt kỳ vọng lớn lại không thể chiều lòng được nhiều khán giả.
Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".