Scandal Seungri: YG phủ nhận nhưng SBS khẳng định bằng chứng vi phạm là thật

Scandal Seungri: YG phủ nhận nhưng SBS khẳng định bằng chứng vi phạm là thật
HHT - Phóng viên của đài SBS khẳng định mình không hề làm giả hay chỉnh sửa.đoạn tin nhắn có liên quan đến Seungri.

Ngày 26/2 vừa qua, một đoạn Kakao Talk được SBS FunE hé lộ cho thấy Seungri có tham gia trực tiếp vào những hoạt động phi pháp ở cơ sở kinh doanh của mình. Đoạn tin nhắn khiến vụ bê bối của em út nhà BIG BANG càng trở nên nghiêm trọng. Cảnh sát Seoul cũng tuyên bố sẽ điều tra Seungri để xác minh sự việc.

Scandal Seungri: YG phủ nhận nhưng SBS khẳng định bằng chứng vi phạm là thật ảnh 1

Ngay lập tức, YG ra thông báo khẳng định đoạn tin nhắn này là giả mạo. Công ty cũng tiết lộ Seungri sẵn sàng trả lời những câu hỏi của cảnh sát và tổ pháp lý của YG cũng ở bên hỗ trợ anh. YG hy vọng sẽ sớm đưa sự thật ra ánh sáng và chuẩn bị kiện những người tung tin đồn thất thiệt.

Ngay lập tức, các phóng viên từ SBS FunE cũng "đáp trả" lại thông cáo của YG. Họ cho biết không có chuyện bằng chứng bị làm giả: "Không có lý do gì để chúng tôi chỉnh sửa hay bịa đặt các tin nhắn này". Các phóng viên khẳng định sẵn sàng cung cấp thông tin cho cảnh sát.

Scandal Seungri: YG phủ nhận nhưng SBS khẳng định bằng chứng vi phạm là thật ảnh 2

Những cáo buộc bất lợi khiến YG đứng trước một cuộc khủng hoảng lớn. Cổ phiếu của "ông lớn BIG 3" đã giảm 7,79% so với ngày 25/2, ở mức 43.800 won/ cổ phiếu (hơn 900 nghìn đồng). Cộng đồng mạng cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chỉ trích, yêu cầu Seungri phải rời ngành giải trí, trong khi có fan vẫn tin tưởng và cho rằng anh bị vu oan.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm