Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow
HHT - Không chỉ giữ vai trò diễn viên chính, Scarlett Johansson còn trở thành nhà sản xuất của dự án phim riêng "Black Widow".

Theo trang tin THR, Scarlett Johansson không chỉ đóng chính mà còn là nhà sản xuất của phim riêng về Black Widow. Vì đảm nhiệm cùng lúc hai vai trò, "đả nữ" xinh đẹp của đội Avengers sẽ được trả đến 20 triệu đô (hơn 460 tỷ VND).

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow ảnh 1

Mức thù lao này cao hơn một số bạn diễn nam của cô. Trước đó, Chris HemsworthChris Evans chỉ được trả 15 triệu USD (gần 350 tỷ VND) cho Thor: RagnarokCaptain America: Civil War.

Đây được coi là sự tri ân mà Marvel dành cho Scarlett Johansson sau 10 năm cống hiến của cô. Nhân vật Black Widow đã xuất hiện trong hầu hết những phim đình đám nhất của MCU như Marvel's The Avengers (2012), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019)... nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới được sản xuất phim riêng.

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow ảnh 2

Nội dung và dàn cast hoàn chỉnh của Black Widow vẫn đang được Marvel giữ bí mật. Khán giả đồn đoán bối cảnh phim có thể diễn ra vào những năm 2000, nói về quãng thời gian trước khi Natasha Romanoff trở thành siêu điệp viên. Rất nhiều diễn viên đình đám, trong đó có cả "cô phù thủy nhỏ" Emmy Watson đã đến casting cho phim.

Black Widow dự kiến ra rạp vào năm 2020. Phim sẽ được khởi quay tại London, Anh vào mùa Hè. Nữ đạo diễn Cate Shortland vượt qua hàng chục ứng viên khác, được Marvel trao cho vinh dự chỉ đạo bộ phim này. 

Theo THR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.