Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow
HHT - Không chỉ giữ vai trò diễn viên chính, Scarlett Johansson còn trở thành nhà sản xuất của dự án phim riêng "Black Widow".

Theo trang tin THR, Scarlett Johansson không chỉ đóng chính mà còn là nhà sản xuất của phim riêng về Black Widow. Vì đảm nhiệm cùng lúc hai vai trò, "đả nữ" xinh đẹp của đội Avengers sẽ được trả đến 20 triệu đô (hơn 460 tỷ VND).

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow ảnh 1

Mức thù lao này cao hơn một số bạn diễn nam của cô. Trước đó, Chris HemsworthChris Evans chỉ được trả 15 triệu USD (gần 350 tỷ VND) cho Thor: RagnarokCaptain America: Civil War.

Đây được coi là sự tri ân mà Marvel dành cho Scarlett Johansson sau 10 năm cống hiến của cô. Nhân vật Black Widow đã xuất hiện trong hầu hết những phim đình đám nhất của MCU như Marvel's The Avengers (2012), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018), Avengers: Endgame (2019)... nhưng phải đến thời điểm hiện tại mới được sản xuất phim riêng.

Scarlett Johansson nhận cát-xê "khủng" cho phim riêng về Black Widow ảnh 2

Nội dung và dàn cast hoàn chỉnh của Black Widow vẫn đang được Marvel giữ bí mật. Khán giả đồn đoán bối cảnh phim có thể diễn ra vào những năm 2000, nói về quãng thời gian trước khi Natasha Romanoff trở thành siêu điệp viên. Rất nhiều diễn viên đình đám, trong đó có cả "cô phù thủy nhỏ" Emmy Watson đã đến casting cho phim.

Black Widow dự kiến ra rạp vào năm 2020. Phim sẽ được khởi quay tại London, Anh vào mùa Hè. Nữ đạo diễn Cate Shortland vượt qua hàng chục ứng viên khác, được Marvel trao cho vinh dự chỉ đạo bộ phim này. 

Theo THR
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm